Thứ Bảy, 31/07/2021

Cảnh sát muốn ra lệnh bắt Jung Joon Young

18/03/2019 14:42

Cảnh sát đang cân nhắc việc ra lệnh bắt Jung Joon vì hành vi quay lén clip sex và phát tán trong nhóm chat bệnh hoạn.

 
Jung Joon Young trải qua buổi thẩm vấn thứ hai
 
Sau cuộc thẩm vấn ngày hôm qua, cảnh sát đã ra lệnh bắt Jung Joon Young vì hành vi quay lén clip sex. Cuộc thẩm vấn đầu tiên của Jung với cảnh sát diễn ra vào ngày 14/3 vừa rổi và kéo dài 21 tiếng. Cuộc thẩm vấn thứ hai diễn ra vào ngày hôm qua 18/3 và kéo dài 21 tiếng.
 
Đại diện của cảnh sát cho hay, họ dự định ra lệnh bắt Jung Joon Young. Họ đã cân nhắc việc này sau 6 ngày điều tra hành vi quay lén của Jung Joon Young. Nam ca sĩ trẻ bị điều tra sau khi những tin nhắn giữa anh và một nhóm bạn gồm những nghệ sĩ nổi tiếng, chủ tịch của một số tập đoàn giải trí và cả những người không hoạt động nghệ thuật được công bố. Nội dung các đoạn chat liên quan tới việc trao đổi dịch vụ sex, quay lén và phát tán hình ảnh riêng tư, môi giới mại dâm và tổ chức đánh bạc, cá độ cũng như việc đút lót các nhân viên cảnh sát cấp cao....
 
 
Cảnh sát cân nhắc ra lệnh bắt Jung Joon Young. 
 
Trong một cáo buộc khác, Jung Joon Yong đã nhận được món quá là một dịch vụ tình dục từ chủ tịch Yoo In Suk của công ty Yuri Holdings và việc anh sử dụng mối quan hệ thân thiết với cảnh sát để che giấu những chứng cứ về việc anh đánh đập bạn gái cũ vào năm 2016. Hành động của Jung Joon Young và Seungri khiến dư luận Hàn Quốc nổi giận và bất bình.
 
Kim Joon Ho xin lỗi người hâm mộ, rút khỏi làng giải trí vì scandal cá độ bất hợp pháp
 
Kim Joon Ho, nam diễn viên bị phát hiện tham gia đường dây cá độ bất hợp pháp cùng Jung Joon Young, đã quyết định lên tiếng vào tối qua 18/3. Thông tin Cha Tae Hyun và Kim Joon Ho tham gia các độ golf bất hợp pháp được kênh KBS đưa tin vào tối 16/3 đã khiến người hâm mộ choáng váng.
 
Nam diễn viên của “Ông ngoại tuổi 30” Cha Tae Hyun đã viết thư xin lỗi người hâm mộ và thừa nhận mọi hành động của mình vào hôm qua 18/3. Trong khi Kim Joon Ho im lặng và mãi tới tối muộn 18/3, anh mới đăng tải tâm thư trên trang cá nhân.
 
 
Kim Joon Ho tuyên bố rút khỏi các chương trình sau bê bối cá độ trái phép cùng Jung Joon Young.
 
“Tôi thực sự xin lỗi vì khiến mọi người thất vọng vì một hành động đáng xấu hổ”, Kim viết. “Trái với những thông tin cho rằng tôi cá độ khi chơi golf, tôi không chơi golf ở nước ngoài với các đồng nghiệp vào năm 2016. Việc cá độ chỉ nhằm mục đích khiến cuộc chơi thú vị hơn. Chúng tôi đã hoàn tiền cho chủ nhân của khoản tiền đó sau khi trận đấu kết thúc”, Kim giải thích anh không tham gia cá độ bất hợp pháp.
 
Tuy nhiên, Kim thừa nhận, là một người của công chúng và là một nghệ sĩ của chương trình “2 Days & 1 Night”, hành động của anh cũng khiến mọi người thất vọng và trở thành biểu tượng xấu. Anh muốn chịu trách nhiệm vì hành động của mình và sẽ rút khỏi tất cả chương trình trong thời gian tới. “Tôi muốn cố gắng để trở thành một người tốt hơn và có trách nhiệm hơn trong tương lai”, anh viết.
 
Theo một nguồn tin, phần diễn của Kim Joon Ho trong chương trình “Gag Concert” của KBS2 đã được điều chỉnh và phần diễn của anh trong chương trình “Seoulmate 2” cũng sẽ được biên tập và cắt bỏ hoàn toàn. Nhà sản xuất của chương trình “2 Days & 1 Night” cũng thông báo, họ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về chương trình này vào ngày 18/3.
 
Mi Vân