Thứ Ba, 24/11/2020

Ca sĩ Noo Phước Thịnh được đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

24/10/2020 14:02

Nhờ gương mặt cuốn hút, điển trai, ca sĩ Noo Phước Thịnh có mặt trong đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn.

Mới đây, trên Instagram của TC Candler đã đăng hình ảnh của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Theo đó, giọng ca "Xa em" được đề cử vào danh sách 100 nhân vật có gương mặt đẹp nhất thế giới 2020. Bên cạnh đó, đề cử này còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt đình đám như Tom Hiddleston, Natalie Portman, Jungkook (BTS)… Trước đó, ở hạng mục này đã gọi tên 3 nghệ sĩ Việt khác là Sơn Tùng M-TP, Á hậu Huyền My và diễn viên Khả Ngân.

Noo Phước Thịnh 0

Noo Phước Thịnh lọt đề cử top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2020 do TC Candler bình chọn.

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Noo Phước Thịnh cũng đã bấm like hình ảnh của mình trên TC Candler.

Nhiều người hâm mộ vỡ òa và gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Bên cạnh đó, không ngớt những lời khen "có cánh" dành cho gương mặt điển trai của Noo Phước Thịnh, đồng thời thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với anh.

Noo Phước Thịnh 0

Noo Phước Thịnh 3

Noo Phước Thịnh 4

Vẻ ngoài điển trai của Noo Phước Thịnh

Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới (có cả hai hạng mục nam và nữ) là một bảng xếp hạng thường niên của TC Candler. Đơn vị này đã dựa theo thông tin tổng hợp từ các diễn đàn cùng với việc tham khảo mức độ nổi tiếng và đặt ra nhiều tiêu chí riêng để chọn ra top 100 từ những cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Sau khi công bố danh sách những ứng cử viên, khán giả trên toàn thế giới có thể bình chọn bằng cách like, share, hashtag… trên trang chính thức của TC Candler để ban tổ chức tổng hợp thêm ý kiến nhằm đưa ra kết quả cuối cùng.

Suốt nhiều năm qua, 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler vẫn luôn được người hâm mộ sắc đẹp toàn cầu hồi hộp chờ đợi. Năm ngoái, Jungkook (nhóm BTS) và Tzuyu (nhóm Twice) lần lượt đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019 ở hai hạng mục nam và nữ.

An An