Thứ Tư, 26/01/2022

Ca sĩ Mỹ Lệ bày cách cho các chị em xử lý 'tiểu tam' cực cao tay

11/01/2022 07:16

Mỹ Lệ cho rằng nếu chồng 'rước' bồ về nhà thì chị em nên bỏ đi cùng các con, còn không đi được thì ở lại "chiến đấu" với "tiểu tam".

Thời gian vừa qua, chủ đề "tiểu tam", "trà xanh" trong showbiz Việt đang được bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội. Hay cách đây không lâu vụ việc bé gái 8 tuổi nghi bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong cũng gây rúng động dư luận. Trước việc "tiểu tam" phá hoại gia đình hạnh phúc, ca sĩ Mỹ Lệ có chia sẻ gây chú ý.

Trên trang cá nhân, cô viết: "Phụ nữ ơi hãy dịu dàng tuỳ nơi tuỳ lúc, chỉ nên hiền thục như một con mèo ướt khi hạnh phúc trong vòng tay người đàn ông yêu thương mình thôi. Nếu đánh hơi thấy sự phản bội lấp ló đâu đây thì lập tức trở mặt nhanh hơn tốc độ trở mặt của nó mới kịp! Chứ đợi thấy rõ mười mươi hình hài của con trà xanh cười tươi như yêu quái bên cạnh thằng chồng mất nết của bạn mới lao vào như con sư tử Hà Đông thì đã muộn!

Thế nên cứ nhỏ nhẹ thỏ thẻ nhưng lâu lâu phải phát ra tiếng gầm của một con hổ cái, không rời một giây truớc những mối nguy tiềm ẩn xung quanh, không cho nó có cơ hội tấn công vào tổ ấm của mình. Nếu chẳng may sơ suất để con rắn trườn vào trong tổ thì quyết chiến với nó một mất một còn để bảo vệ đàn con thơ ngây khỏi móng vuốt của con quỷ dữ, hãy như con gà mẹ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ đàn gà con dù kẻ thù mạnh gấp 10 lần vẫn không hề nao núng!

Con đàn bà nào đã là trà xanh, đã làm con rắn độc nhảy vào chiếm ổ của bạn, phá hoại hạnh phúc của bạn chắc chắn khó có tình yêu thương và lòng bao dung khi tiếp quản cái tổ đó, nó chỉ chực chờ ăn tươi nuốt sống những gì thuộc về bạn mà thôi. Tóm lại: chồng đã rước rắn độc vào nhà, hãy rời bỏ cái tổ dơ dáy đó ra đi cùng với đàn con thân yêu của mình, nếu không đưa đựợc con ra thì cứ ở lì trong tổ, không nhúc nhích! Con nào thò đầu vào: mổ cho lòi mắt nó ra".

ca sĩ Mỹ Lệ 0

Ca sĩ Mỹ Lệ chỉ cách cho các chị em xử lý "tiểu tam".

ca sĩ Mỹ Lệ 0

ca sĩ Mỹ Lệ 1

ca sĩ Mỹ Lệ 2

ca sĩ Mỹ Lệ 3

ca sĩ Mỹ Lệ 4

Đính kèm chia sẻ, ca sĩ Mỹ Lệ tung bộ ảnh cực đẹp.

Dưới bình luận, nhiều chị em đồng tình với quan điểm của ca sĩ Mỹ Lệ: "Bài học nên thuộc lòng để thực hành O nhỉ", "Em cũng thấy vậy. Phụ nữ không nên hiền với chồng quá. Nhất là phải dữ dằn lên với mấy chuyện" trà xanh, trà sữa", "Quá đúng luôn em yêu", "Chuẩn luôn chị ơi"...

Thùy Dương