Thứ Tư, 27/01/2021

Bốn cặp sao Hoa ngữ nổi tiếng vẫn hạnh phúc sau nhiều năm kết hôn mà không sinh con

27/11/2020 12:06

Nổi tiếng và có những thành công nhất định trong sự nghiệp, thế nhưng bốn cặp sao Hoa ngữ này lại vẫn chịu cảnh "vợ chồng son" dù sau nhiều năm kết hôn.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân: Sau nhiều năm kết hôn, Thư Kỳ và chồng sống khá kín tiếng. Cả hai ít khi xuất hiện cùng nhau và thể hiện tình cảm cũng như chia sẻ về cuộc hôn nhân trên các phương tiện truyền thông. Điều này cũng khiến cặp nghệ sĩ nổi tiếng từng dính tin đồn ly hôn do không sinh con và có rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và chia sẻ rằng họ vẫn sống rất hạnh phúc.

Sao hoa ngữ không sinh con 0

Trước khi tiến tới hôn nhân, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân từng là bạn thân suốt nhiều năm. Cả hai bắt đầu hợp tác trong phim điện ảnh "Tình yêu tuổi trẻ tươi đẹp" vào năm 1997. Đến tháng 9/2016, cặp đôi chính thức kết hôn sau gần 20 năm quen biết.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh: Cặp sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ này cũng khiến báo chí "tốn giấy mực" khi khai thác cuộc hôn nhân nhiều sóng gió của họ. Cùng thành công trong sự nghiệp, nhưng sau gần nhiều năm kết hôn, cặp đôi vẫn chưa có ý định sinh con.

Sao hoa ngữ không sinh con 2

Lương Triều Vỹ từng đề chia sẻ trước truyền thông về chuyện anh không muốn có con vì bản thân đã có nhiều mối bận tâm khác. Đặc biệt, nam tài tử cũng luôn dành những "lời có cánh" khi nhắc đến vợ mình. Về phần Lưu Gia Linh, cô không hề e ngại bày tỏ sự ủng hộ và tôn trọng quyết định không muốn có con của chồng khi chia sẻ với truyền thông.

Hiện vợ chồng Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh là một trong những cặp sao Hoa ngữ sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người mơ ước. Cả hai thường tay trong tay khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Ca sĩ Lý Kiện và Mạnh Tiểu Bội: Nam ca sĩ, nhạc sĩ Lý Kiệt thường được gọi với biệt danh "thi nhân âm nhạc", anh cũng là một trong những ngôi sao thành công trong sự nghiệp nhưng "lận đận" về đường con cái.

Sao hoa ngữ không sinh con 4

Lý Kiệt và vợ mình là Mạnh Tiểu Bội biết nhau từ nhỏ, cả hai học chung trường đại học Thanh Hoa. Kết hôn nhiều năm và không có con, nhưng chuyện tình yêu của họ khiến nhiều người cảm mến. Nhiều lần nam ca sĩ chia sẻ trước truyền thông về những tác phẩm âm nhạc được lấy cảm hứng từ Tiểu Bội, và một trong số những sáng tác đó phải kể đến bài hát "Người anh yêu đậm sâu son sắt", "Truyền kỳ"... Nam ca sĩ cũng từng trả lời báo chí rằng "Tôi đã dành cả cuộc đời này cho tuần trăng mật của mình" khi nói về bà xã Mạnh Tiểu Bội.

Vợ chồng diễn viên Cát Ưu: Nam diễn viên Cát Ưu và vợ Hạ Thông dù kết hôn nhiều năm nhưng họ vẫn chưa có con. Điều này khiến cả hai không ít lần phải đối diện với tin đồn chia tay, nhưng Cát Ưu vẫn chứng tỏ anh và vợ luôn hạnh phúc với cuộc hôn nhân thực tại.

Sao hoa ngữ không sinh con 1

Nam diễn viên còn chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh và vợ sẽ luôn gắn kết: "Chúng tôi đã chia sẻ niềm vui và nỗi buồn khi chưa nổi tiếng. Và giờ đây cũng sẽ không vì lý do gì để tìm hạnh phúc riêng".

Hoàng Anh