Thứ Hai, 01/03/2021

Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm: 'Thương Trâm, ôm Trâm nhá'

25/01/2021 11:15

'Nhưng tôi mong bà Trâm sẽ gặp được một người đàn ông tốt... bù đắp tất cả những nỗi đau mà cô ấy gặp và nắm tay cô ấy ở nơi đông người', Khánh Vy - bạn gái Phan Mạnh Quỳnh viết.

Khi rộ nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay thì phần đa dân mạng nghiêng về phía nữ ca sĩ. Bởi trong chuyện tình cảm này, Thiều Bảo Trâm khá thiệt thòi khi có một mối quan hệ mập mờ 7, 8 năm không công khai. Cách hành xử của cô trong suốt thời gian vướng tin đồn yêu Sơn Tùng cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Để rồi tưởng đến ngày sắp được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và bước ra ánh sáng thì người ấy lại thay lòng vì nghi có "trà xanh".

bạn gái Phan Mạnh Quỳnh  0

Sau nghi vấn rạn nứt với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm được nhiều người thương, đồng cảm.

Đồng cảm với Thiều Bảo Trâm, bạn gái Phan Mạnh Quỳnh cũng có chia sẻ khá dài: "Tôi thương Trâm đó. Là 1 người phụ nữ tôi thấy thương Trâm... còn anh chị em nào thấy không cùng quan điểm cũng đừng cãi lộn nha! Lười phải trình bày quan điểm với 1 người suy nghĩ khác nữa lắm í. Biết là tình cảm có thể thay đổi... nhưng người bị bỏ lại tổn thương như thế nào, trái tim đau thế nào, và là 1 người nghệ sĩ tâm hồn bay bổng nhưng mỏng manh thế nào, có khi vết thương lòng này bao lâu mới hết... Tôi cảm nhận và tôi thấy thương. Tôi không biết sau này 2 người có trở về được không. Nhưng tôi mong bà Trâm sẽ gặp được một người đàn ông tốt... bù đắp tất cả những nỗi đau mà cô ấy gặp và nắm tay cô ấy ở nơi đông người. Thương Trâm, ôm Trâm nhá. Ai nói tôi khóc thuê khóc mướn gì đâu... tui khóc free luôn nha".

bạn gái Phan Mạnh Quỳnh  5

Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh cũng có hơn 5 năm bên nhau.

bạn gái Phan Mạnh Quỳnh  4

Cả hai dự định cưới trong năm 2020 nhưng phải hoãn vì dịch.

bạn gái Phan Mạnh Quỳnh  2

bạn gái Phan Mạnh Quỳnh  3

Bên dưới Khánh Vy cũng bình luận qua lại với những người đồng quan điểm.

bạn gái Phan Mạnh Quỳnh  0

bạn gái Phan Mạnh Quỳnh  1

Không riêng Khánh Vy mà nhiều dân mạng cũng đồng cảm với Thiều Bảo Trâm và bàn về hai từ "Thương em" trong chia sẻ gần nhất của Sơn Tùng.

Thiên Thanh