Thứ Ba, 26/01/2021

Bà xã Shark Hưng - Á hậu Thu Trang nói về thú vui tao nhã với chồng nhân kỷ niệm ngày quen nhau

25/11/2020 14:59

Cách giữ lửa hôn nhân của vợ chồng Shark Hưng và Thu Trang đơn giản là sự quan tâm hay tìm ra những thú vui chung của cả hai để cùng đàm đạo về nó.

Hơn 2 năm về chung nhà, Shark Hưng và Á hậu 1 Thế giới Người Việt năm 2010 - Thu Trang vẫn mặn nồng như lúc mới yêu. Không chỉ là người đầu ấp tay gối, vợ chồng Shark Hưng còn là những người bạn đồng hành trong công việc và cuộc sống.

Kỷ niệm ngày quen nhau và bắt đầu với mối quan hệ bạn bè, Á hậu Thu Trang chia sẻ về thú vui tao nhã với chồng doanh nhân.

Người đẹp viết: "Tản mạn về bạn trà. Người ta càng lớn thì càng thấy cô đơn, cô đơn không phải vì không có bạn bè hay người thân, mà cô đơn vì những suy nghĩ của riêng mình, cô đơn vì bị cuộc sống bộn bề cuốn đi, cô đơn vì dán mắt vào màn hình máy tính, màn hình điện thoại hàng ngày, hàng giờ, …

Người ta đang dần cô lập mình. Và ta tìm đến trà.

- Độc ẩm với trà: ta nhìn lại mình, nhìn thấy mình thành thành thật thật, thay vì nhìn màn hình điện thoại, thỉnh thoảng chuyện gẫu vô thưởng vô phạt, rồi cũng thầy nhàn nhạt có cũng như không.

- Thưởng trà cùng bạn: nào có cao siêu hay xa vời gì đâu, đơn giản là cùng nhau ngồi uống chén trà, cùng bàn luận xem vị nó ngọt hay đắng, thơm hương trái cây hay hương hoa, có mùi nắng tươi hay mùi tuyết lạnh … Cảm thấy thế nào thì nói thế ấy thôi. Gọi là thưởng trà cho sang miệng vậy! Cái hay ở chỗ, quá trình nhâm nhi với nhau, đi tìm cái vị trà, phẩm trà, cũng chính là quá trình ta nhìn nhau, nhìn vào trong sự cảm nhận sâu bên trong mình, thay vì nhìn vào màn hình điện thoại vô vị (chắc chắn không ngọt cũng chẳng chát, và lại càng không thơm…). Chỉ đơn giản thế thôi, làm gì mà cô đơn nữa! Kỉ niệm ngày tình bạn với anh bạn trà Phạm Thanh Hưng".

cuộc sống của Shark Hưng - Thu Trang 0

Vợ chồng Shark Hưng có chung thói quen tao nhã là uống trà.

Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch Tập đoàn CEN Group) thu hút một lượng fan đông đảo khi có mặt trong chương trình "Thương vụ bạc tỷ" (Shark Tank Vietnam). Bên cạnh vẻ ngoài phong độ, điềm đạm, kinh nghiệm trong thương trường, Shark Hưng còn được yêu mến bởi cách nói chuyện dí dỏm.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Shark Hưng - Thu Trang luôn mặn nồng là nhờ nỗ lực từ hai phía. Dù bận rộn nhưng Shark Hưng vẫn dành thời gian cho gia đình, tự tay làm bánh tặng vợ nhân dịp sinh nhật, hay thi thoảng trổ tài vào bếp để đãi bạn đời. Chính sự quan tâm nhỏ nhưng không kém phần tinh tế đã tạo nên cuộc sống hạnh phúc viên mãn của cặp đôi ở thời điểm hiện tại.

cuộc sống của Shark Hưng - Thu Trang 1

cuộc sống của Shark Hưng - Thu Trang 2

cuộc sống của Shark Hưng - Thu Trang 3

cuộc sống của Shark Hưng - Thu Trang 4

Hạnh phúc của cặp đôi Shark Hưng - Thu Trang khiến nhiều người ghen tỵ.

Thiên Thanh