Thứ Ba, 14/07/2020

Ái nữ của tỷ phú Singapore phủ nhận liên quan đến scandal của Seungri

24/03/2019 16:10

Kim Lim nói cô là bạn của ca sĩ Hàn Quốc nhưng không bị lôi kéo vào các hoạt động của anh. 

Hôm qua, Kim Lim nói trên Instagram tên tuổi của cô bị ảnh hưởng bởi scandal của làng giải trí Hàn Quốc. Vì là bạn của Seungri, thời gian qua nhiều tin thất thiệt về cô lan truyền trên Internet, trong đó có tin đồn Seungri sắp xếp "gái" cho nhóm bạn của Kim Lim khi họ chơi ở Arena - hộp đêm bị cáo buộc là nơi Seungri giới thiệu khách tới mua dâm. 
 
 
Kim Lim và Seungri.
 
Kim Lim cho biết từng cùng bốn người bạn đến Arena, được Seungri xếp bàn VIP. Năm người chơi với nhau và cùng rời hộp đêm, cô không hề yêu cầu người phục vụ cho nhóm. Cô cũng khẳng định không liên quan các cáo buộc phạm tội ở hộp đêm Burning Sun cũng như việc làm ăn của Seungri trước khi xảy ra scandal. Cô sẽ nhờ pháp luật xử lý những tin tức thất thiệt về mình. 
 
 
Kim Lim thường khoe hàng hiệu trên Instagram.
 
Kim Lim là con gái của Peter Lim - tỷ phú tự thân nổi tiếng Singapore. Theo thống kê của Forbes năm 2019, tài sản của ông là 2,5 tỷ USD. Năm 2014, ông Peter Lim mua câu lạc bộ bóng đá Valencia của Tây Ban Nha với giá 420 triệu euro (480 triệu USD). Kim Lim thường đăng trên trang cá nhân ảnh du lịch khắp thế giới, tủ đồ gồm túi xách, giày dép, quần áo hàng hiệu. 
 
Seungri đang vướng một loạt cáo buộc như môi giới mại dâm, trốn thuế, hối lộ cảnh sát, đánh bạc trái phép... Anh chỉ nhận một lỗi là vi phạm luật vệ sinh thực phẩm của Hàn Quốc khi đăng ký kinh doanh hộp đêm là nhà hàng phổ thông. Buring Sun - hộp đêm mà Seungri góp vốn đầu tư - đang bị điều tra buôn bán chất cấm, mở cửa cho trẻ vị thành niên, xảy ra bạo lực, gây mê và cưỡng hiếpphụ nữ...
 
Trên Chosun, Seungri khẳng định chỉ là cổ đông của Burning Sun, không trực tiếp kinh doanh, quản lý Burning Sun. Anh cho biết chưa từng tham gia cuộc họp nào của Burning Sun, chỉ đến đây làm DJ mỗi tuần một lần. Để thu hút khách nước ngoài, người trẻ, anh dùng tên tuổi của mình quảng bá hộp đêm.

 

Như Anh