Chủ Nhật, 05/04/2020

Á hậu Trịnh Thanh Phối bất ngờ tái xuất với vóc dáng mảnh mai, thanh lịch

19/02/2020 11:56

Trong loạt ảnh chụp theo phong cách thời trang đường phố, Á hậu áo dài quốc tế tại Úc -Trịnh Thanh Phối gây bất ngời với phong cách thanh lịch, vóc dáng mảnh mai tươi trẻ.

trinh-thanh-phoi-192-6-ngoisao.vn-w580-h580 0

Á hậu Trịnh Thanh Phối với gu thời trang trẻ, tinh tế rất tự nhiên trên phố.

Rất lâu rồi, Á hậu áo dài quốc tế mới xuất hiện trở lại với truyền thông. Sau khi đăng quang, người đẹp rút lui vào hậu trường để tập trung cho kinh doanh. Hiện tại Á hậu Trịnh Thanh Phối là người điều hành quản lý hai tiệm Nail với thương hiệu Lynn nails.

trinh-thanh-phoi-192-1-ngoisao.vn-w580-h870 5

Người đẹp khoe nét đẹp hồn nhiên như tuổi đôi mươi được công chúng yêu mến.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu áo dài tại Úc, Á hậu Trịnh Thanh Phối được biết đến là một CEO, doanh nhân khá năng động và thành đạt. Cô là một doanh nhân trẻ, linh hoạt và sáng tạo trong công việc. Với đam mê ngành làm đẹp, Á hậu Trịnh Thanh Phối bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh ngành làm đẹp, thẩm mĩ. Lấy hình ảnh của mình làm thước đo cho giá trị dịch vụ, doanh nhân Trịnh Thanh Phối đã đầu tư tài chính để xây dựng trung tâm làm đẹp cao cấp, trang bị công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến bật nhất. Nàng Á hậu xinh đẹp chia sẻ rằng: Bản thân là người yêu thích cái đẹp và mê làm đẹp, Thanh Phối cũng thường chọn những trung tâm làm đẹp, các thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng tốt để chăm sóc bản thân và chiều chuộng nhan sắc.

trinh-thanh-phoi-192-4-ngoisao.vn-w580-h580 2

Gu thời trang cá tính, ấn tượng khi ra phi trường trong một chuyến công tác.

Từ nhu cầu bản thân, mình quan niệm: Đã kinh doanh, mở dịch vụ thì phải đầu tư nghiêm túc, mang những dịch vụ gì tốt nhất, chất lượng nhất có thể đáp ứng cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công việc để khẳng định thương hiệu. Ngoài đầu tư trang thiết bị cao cấp, chất lượng dịch vụ hàng đầu, thì thiết kế không gian nail sang trọng, gần gủi và thân thiện để luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất là ưu tiên hàng đầu của Lynn nails của Á hậu Trịnh Thanh Phối.

Thừa hưởng yếu tố năng động trong kinh doanh của gia đình, đặc biệt là ông xã luôn chia sẻ và ủng hộ trong công việc. Nhưng Á hậu Trịnh Thanh Phối chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ dựa vào sự nổi tiếng của gia đình chồng. Măc dù gia thế của gia đình chồng là một tập đoàn nổi tiếng, nhưng Á hậu Trịnh Thanh Phối muốn đi lên từ chính bản thân và khẳng định giá trị tự lập của chính mình.

trinh-thanh-phoi-192-5-ngoisao.vn-w580-h870 1

Với hình ảnh đời thường rất trẻ trung, thanh lịch Á hậu Trịnh Thanh Phối xuất hiện trên phố với phong cách tươi mới.

Trong loạt ảnh với trang phục giản dị, nàng Á hậu khoe vóc dáng thon gọn, làn da trắng mịn thu hút mọi ánh nhìn.

trinh-thanh-phoi-192-2-ngoisao.vn-w580-h870 4

trinh-thanh-phoi-192-3-ngoisao.vn-w580-h870 3

Trung tâm làm đẹp Lynn nails có địa chỉ tại:

Chi nhánh 1: N36 Hoàng Diệu Q4

Chi nhánh 2: 285 Nguyễn Thị Nhỏ F 16, Q 11, TP. Hồ Chí Minh.

HX