Chủ Nhật, 11/04/2021

6 đại mỹ nhân Hoa ngữ gây sốt với màn chụp ảnh theo nhóm, Dương Mịch thể hiện EQ cực cao khi cứu MC khỏi tình huống khó xử

01/03/2021 08:47

Dương Mịch, Angelababy, Đường Yên, Đồng Lệ Á, Trương Vũ Kỳ và Nghê Ni khiến sân khấu của "Đêm hội Weibo" trở nên hấp dẫn cả về phần nhìn lẫn phần nội dung.

"Đêm hội Weibo" năm nay nhận được sự quan tâm lớn từ báo giới và người hâm mộ khi có sự góp mặt của dàn sao đình đám. Khán giả đặc biệt thích thú với màn đọ sắc ấn tượng của 6 đại mỹ nhân gồm Dương Mịch, Angelababy, Đường Yên, Đồng Lệ Á, Trương Vỹ Kỳ và Nghê Ni trên sân khấu của chương trình.

mich1.jpg 0

6 đại mỹ nhân trên san khấu của "Đêm hội Weibo".

Phải nói rằng 6 ngôi sao này đều sở hữu nhan sắc tuyệt phẩm. Họ tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho buổi lễ trao giải. Ngoài ra mọi người còn được chiêm ngưỡng màn catwalk với khăn lụa nhiều màu sắc của các nữ diễn viên trên.

Điều đáng chú ý là ban tổ chức có yêu cầu 6 mỹ nhân trên chụp hình theo nhóm. Ai cũng tỏ ra bối rối vì không biết nên để người nào đứng ở vị trí trung tâm. MC không kịp phản ứng thì Dương Mịch đã đứng ra cứu nguy. Cô cho rằng Angelababy nên đứng giữa vì hôm nay là sinh nhật của nữ diễn viên "Cô phương bất tự thưởng".

mich1.jpg 0

mich1.jpg 1

Dương Mịch thể hiện EQ cao khi đưa ra ý kiến để Angelababy đứng ở vị trí trung tâm, cứu nguy cho MC.

Qua đây có thể thấy EQ của Dương Mịch rất cao. Cô nhanh trí giúp các đồng nghiệp thoát khỏi một tình huống dở khóc dở cười. Không phải ai cũng có thể ứng xử làm vừa lòng tất cả như Dương Mịch.

Nguyễn Linh