Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
bệnh đậu mùa
Tìm kiếm

TP HCM: Thuê nhà nghỉ cho gái bán dâm rồi đục tường trộm tài sản

Các bị cáo thuê nhiều nhà nghỉ, nhà trọ rồi tổ chức gái bán dâm. Khi khách đang “mua vui” thì gái bán dâm thừa cơ trộm cắp tài sản. Số tiền sau đó được ăn chia theo tỷ lệ giữa gái bán dâm và các bị cáo.

Theo hồ sơ vụ án, từ năm 2018, Lương Phạm Hồng Quân (sinh năm 1977, quê Tiền Giang), Nguyễn Thành Ngân và Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 1984, huyện Cần Giờ) đứng ra đứng ra thuê nhiều căn nhà trọ, nhà nghỉ ở xã Xuân Thới Thượng và xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn.

Sau đó, các đối tượng móc nối với nhóm người chuyên điều gái bán dâm để đưa đến các địa điểm này cho khách làng chơi “mua vui”. Hành vi phạm tội của các đối tượng được thực hiện theo phương thức, khoảng 19 gái bán dâm, thuê khoảng 15-20 ngày thì chuyển đi nơi khác.

z207549235784941c63dd75d1f6808dca07bb435cfd023-w894-h556.jpg

Nhóm bị cáo tại Tòa.

Tháng 1/2019, Quân, Ngân, Tuấn thuê nhà nghỉ ở Quận 12 cho gáo bán dâm. Phòng được các đối tượng bố trí có chỗ thoát ra ngoài, 40x40 cm, đủ để 1 người có thể chui qua.

Các đối tượng dùng gương di động để ngụy trang lỗ hổng, bên trong có đặt một giường và kệ. Khi khách đến thì gái bán dâm đề nghị để quần áo, tư trang ra kệ, sau đó nằm lên giường để massage.

Lợi dụng lúc sơ hở, thì đối tượng được bố trí chui vào qua lỗ thông hơi để lấy tài sản. Khi lấy được tài sản, đối tượng sẽ dùng tín hiệu báo cho gái bán dâm để “chuồn”. Nếu khách phát hiện mất tài sản, gây chuyện thì sẽ có đối tượng đến hăm dọa, hoặc có người vờ đi tìm được tài sản và yêu cầu khách chuộc tiền.

Với hành vi nêu trên, chỉ hơn một tháng, băng nhóm do Quân cầm đầu đã thực hiện trộm cắp gần 200 tài sản có giá trị chủ yếu là điện thoại di động và máy tính bảng, tiền mặt. Các đối tượng mang đi tiêu thụ rồi chia nhau hàng trăm triệu đồng.

Qúa trình điều tra, cơ quan công an kết luận, nhóm đối tượng có hành vi phạm tội trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có.

Ngày 14/9, TAND TP HCM tiến hành xử sơ thẩm vụ án, HĐXX nhận định các bị cáo phạm tội có tổ chức, hết sức tinh vi, phạm tội nhiều lần. Các bị cáo còn sức lao động nhưng không làm ăn chân chính, gây mất trật tự, an toàn xã hộ, cần xử nghiêm.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lương Phạm Hồng Quân 5 năm tù về tội trộm cắp tài sản. 12 đồng phạm khác trong đó có một số người hành nghề mại dâm bị phạt từ hai đến năm năm tù.

 

Văn Kỳ

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Nhờ bạn trai cũ dàn cảnh đánh ghen tống tiền người tình

Nữ học viên mượn tiền của người tình là thầy giáo của mình, rồi nói muốn chia tay nên anh này nhắn tin yêu cầu trả tiền. Nữ học viên kêu bạn trai cũ dàn cảnh đánh ghen để chấm dứt quan hệ và ...

'Trùm giang hồ' khét tiếng Tô Nhựt Khanh và đàn em sắp hầu tòa

Dự kiến ngày 07/7/2022, TAND tỉnh Long An sẽ đưa vụ án Tô Nhựt Khanh và đồng phạm ra xét xử sơ thẩm. Để đưa vụ án ra này ra xét xử TAND tỉnh Long An đã mất nhiều thời gian, công sức để truy ...

TAND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tập huấn Hội thẩm nhân dân hai cấp năm 2022

Ngày 24-25/6, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh TT-Huế tổ chức hội nghị tập huấn Hội thẩm nhân dân hai cấp năm 2022. Tham dự Hội nghị có hơn 170 Hội thẩm của TAND hai cấp tỉnh TT-Huế.

Làm giả chứng thư bảo lãnh lừa doanh nghiệp hơn 23 tỷ đồng, lãnh 30 năm tù

Để được chia hơn nửa tỷ đồng, người đàn ông trung niên không nghề nghiệp đã làm giả chứng thư bảo lãnh để giúp đồng phạm là giám đốc lừa của hai doanh nghiệp hơn 23 tỷ đồng. Sau hơn 8 năm lẩn trốn mới ...

Góp ý Dự thảo Đề án xây dựng Tòa án điện tử ở Việt Nam đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp đến năm 2030, định hướng đến năm 2045

Sáng 22/6, TANDTC tổ chức Hội thảo khoa học góp ý đối với Dự thảo Đề án “Xây dựng Tòa án điện tử ở Việt Nam đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp đến năm 2030, định hướng đến năm 2045”.

Vờ quen với lãnh đạo cấp cao lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Không nghề nghiệp nhưng lại giới thiệu mình có quen biết với các lãnh đạo cao cấp có khả năng giải quyết tranh chấp đất đai, xin dự án để chiếm đoạt của ba cá nhân hơn 15 tỷ đồng.

Lãnh đạo TANDTC chúc mừng các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan thông tấn, báo chí

Nhân dịp 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã tới thăm, tặng hoa, chúc mừng các cơ quan quản lý báo ...

Phó Chánh án TANDTC Phạm Quốc Hưng tiếp xã giao Phó Giám đốc Văn phòng quốc gia Koica tại Việt Nam

Sáng 20/6, đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TANDTC đã tiếp xã giao bà Han Mi Ra, Phó Giám đốc Văn phòng quốc gia Koica tại Việt Nam, nhân dịp bà cùng các cộng sự có chuyến ...

Chi đoàn TAND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Phiên tòa giả định lần này được Chi đoàn TAND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với các Chi đoàn trong Cụm thi đua số 3 tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các đoàn viên và học sinh của trường THCS xã ...

Tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy, Tòa tuyên 2 án tử hình

Ngày 20/6, TAND TP. HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bá Thành (SN 1984, Hưng Yên) và bị cáo Lê Thị Thanh Thảo (SN 1988, TP. HCM) cùng mức án tử hình; bị cáo Phạm Thị Cẩm ...

Xem thêm