Thứ Tư, 15/07/2020

TAND thị xã Phú Mỹ thăm và tặng quà học sinh nghèo

01/06/2020 12:18

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06 và hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em", vừa qua, đồng chí Phạm Xuân Hưng - Chánh án TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các cán bộ, công chức trong đơn vị đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh khó khăn tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

picture1-w500-h248.jpg

Đ/c Phạm Xuân Hưng – Chánh án TAND thị xã Phú Mỹ
đại diện tặng quà cho các em học sinh

Đoàn đã đến thăm, tặng 200 suất quà (gồm vở, sữa, bánh, trị giá khoảng 80.000 đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.  

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi nằm trên địa bàn khu phố Mỹ Thạnh, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng số hơn 800 học sinh; trong đó có khoảng 200 em có hoàn cảnh khó khăn, chủ yếu là con công nhân lao động khu vực nhà trọ trên địa bàn thị xã Phú Mỹ; có cháu mồ côi cha mẹ sinh sống cùng ông, bà không đủ quần áo và các vận dụng cần thiết cho học tập. 

picture2-w1000-h625.jpg

Các em học sinh vui vẻ nhận quà và hứa cố gắng chăm ngoan, học giỏi để đáp lại sự quan tâm của đoàn với các cháu

Các phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, công chức TAND thị xã Phú Mỹ nhằm chung tay bảo vệ, chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, qua đó góp phần giúp người lao động vượt qua khó khăn và yên tâm sản xuất, góp phần tăng trưởng kinh tế ở trên địa bàn. 

Xúc động trước sự quan tâm, sự sẻ chia thiết thực và ý nghĩa của đoàn, cô Lê Thị Ánh - Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa cho đoàn và gửi lời cám ơn chân thành đến tập thể cán bộ, công chức TAND thị xã Phú Mỹ. 

picture3-w1000-h641.jpg

Cán bộ, công chức TAND thị xã Phú Mỹ 

Bà Nguyễn Thị Kim Nhung - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường Mỹ Xuân cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc và mong muốn đoàn có hoạt động hỗ trợ với các em hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong học tập trong thời gian tới.

Bùi Huyền - TAND thị xã Phú Mỹ