Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

“Đại gia bất động sản” Amazon: Đấu thầu, thu mua hàng loạt mảnh đất đắc địa khắp nước Mỹ

Bắt đầu từ năm 2019, Amazon có trụ sở tại Seattle đã âm thầm tìm mua rất nhiều các dự án bất động sản trọng điểm của Mỹ tại Nam California, Texas, Illinois, Florida và Vùng Vịnh. Từ năm 2020 đến 2022, Amazon đã tăng số lượng không gian nhà kho mà họ sở hữu ở Bắc Mỹ.

Một công ty thương mại điện tử thắng thầu lớn một thương vụ đầu tư bất động sản

Nằm cách thành phố Austin đang phát triển mạnh vài dặm về phía bắc, khu đất rộng 193 mẫu ngay bên ngoài Round Rock, Texas, được một số nhà phát triển lớn nhất ở Mỹ thèm muốn bởi nó có thể sử dụng được cho hầu hết mọi thứ theo luật sử dụng đất khoan hồng của tiểu bang. Vì vậy, khi gia đình Robinson nổi tiếng đưa bất động sản này ra thị trường vào năm ngoái, đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ hàng loạt tay chơi bất động sản – là những nhà xây dựng, công ty cổ phần tư nhân khổng lồ. Thế nhưng sau cùng, nhà thầu thành công trong thương vụ này lại không phải một doanh nhân hay một công ty bất động sản nào, mà đó lại là một công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới – Amazon.

“Đại gia bất động sản” ngầm Amazon

Vui lòng Đăng ký premium để đọc toàn bộ bài viết.

Cẩm Chi

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Lời khuyên từ tỷ phú Mark Cuban trước cơn sốt đất ảo

Mặc dù rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới đang phát sốt với đất ảo, tỷ phú Mark Cuban lại cho rằng việc đầu tư vào loại tài sản này là "không sáng suốt".

4 Nguyên tắc đầu tư đánh đâu thắng đó của Warren Buffett

Chia sẻ về thành công trong việc đầu tư, tỷ phú Warren Buffett cho biết, đầu tư thành công cần có thời gian, kỷ luật và kiên nhẫn. Cho dù tài năng và nỗ lực của bạn vĩ đại đến đâu, một số việc chỉ ...

Giá cước taxi ở Tokyo tăng trước áp lực lạm phát gia tăng

Giá cước taxi ở Tokyo có thể tăng lần đầu tiên sau 15 năm trong bối cảnh áp lực lạm phát ngày càng gia tăng.

Netflix không gặp khó khăn để trở thành một công ty truyền thông

Netflix có những động thái linh hoạt khi chuyển đổi từ một công ty công nghệ sang công ty truyền thông truyền thống mà không gặp quá nhiều cản trở.

Người Việt mua gì nhiều nhất trên Shopee, Lazada, Tiki nửa đầu năm 2022?

Một thống kê đã chỉ ra các mặt hàng phổ biến nhất được nhiều người mua trên các sàn thương mại điện tử.

Cuộc biểu tình trái phiếu Hoa Kỳ sẽ kéo dài bao lâu?

Tín dụng doanh nghiệp đã tổ chức một cuộc biểu tình xuất sắc trong tuần qua, đẩy chênh lệch và lợi suất xuống thấp hơn và giúp thúc đẩy dòng tiền trị giá hàng tỷ đô la vào các quỹ trái phiếu. Tuy nhiên, câu ...

Nhật Bản mở cửa du lịch, vậy tại sao khách du lịch không quay trở lại?

Nhật Bản từng là một điểm du lịch nổi tiếng, tuy nhiên bởi nhiều lí do, khi mở cửa du lịch trở lại, lượng khách đến nơi đây không đạt được kỳ vọng.

Nữ tỷ phú gốc Á ở Thung lũng Silicon: Đam mê công nghệ, làm giàu nhờ thiết bị bán dẫn

Weili Dai đến Thung lũng Silicon năm 17 tuổi, không biết 1 chữ tiếng Anh. Tuy nhiên, điều đó không ngăn nổi khao khát làm giàu mãnh liệt của người phụ nữ này.

9 thói quen công nghệ không tốt nhưng khó bỏ

Tra Google liên tục khi gặp một vấn đề, sử dụng điện thoại liên tục ngay cả khi không thực sự cần thiết... là những thói quen xấu của nhiều người hiện nay.

Học triết lý làm giàu qua những cuốn sách của Napoleon Hill

“Gieo suy nghĩ, gặt thành công”, “Thoát khỏi những nỗi sợ hãi của bạn” hay “Luật thành công” là những cuốn sách thể hiện triết lý làm giàu sâu sắc, hợp thời của Napoleon Hill mà bạn không thể bỏ qua.