Thứ Tư, 04/08/2021

Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc thăm và tặng quà Đồn Biên phòng Phước Chỉ

20/12/2019 16:14

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chiều 20/12, Đoàn công tác Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương làm trưởng đoàn đã tới thăm cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Phước Chỉ, Tây Ninh

1-1-w1200-h800.JPG

Bí thư Trung ương Đảng- Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc phát biểu tại buổi làm việc với Đồn Biên phòng Phước Chỉ

Cùng tham dự có đồng chí  Phạm Viết Thanh- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh; Đồng chí Phạm Gia Túc- Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương và Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương- Phó Tư lệnh BĐBP.

Báo cáo với đoàn công tác, Thượng tá, ồn trưởng Vũ Quang Quân cho biết, thời gian qua, Đồn Biên phòng Phước Chỉ luôn làm tốt công tác phối hợp hiệp đồng với lực lượng chức năng và các đơn vị bạn Campuchia; Tổ chức tốt các hoạt động tuần tra, kiểm soát, quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới. Đấu tranh hiệu quả với buôn lậu và các loại tội phạm khác;

Tham gia với địa phương phát triển kinh tế xã hội gắn với quốc phòng an ninh. Tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, giúp dân từng bước nâng cao dân trí, phát triển dân sinh. Xây dựng được lòng tin với cấp ủy, chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân.

111-w960-h640.jpg

Đồng chí Phan Đình Trạc tặng quà Đồn Biên phòng Phước Chỉ

Sau khi nghe báo cáo, Bí thư Trung ương Đảng- Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc biểu dương những kết quả mà Đồn Biên phòng Phước Chỉ nói riêng và BĐBP nói chung đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là đối với việc giữ vững chủ quyền an ninh trên tuyến biên giới, trong đẩy mạnh giúp dân phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đặc biệt là kéo giảm được vấn nạn buôn lậu, gian lận thương mại qua biên giới. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Phan Đình Trạc động viên các cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, bước sang một năm mới đạt nhiều thành công, chiến công mới.

3-1-w1200-h800.JPG

Đồng chí Phan Đình Trạc tặng quà các hộ nghèo xã Phước Chỉ

Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc lưu ý, đơn vị cần làm tốt hơn nữa việc phối hợp với công an không để xảy ra bị động bất ngờ. Cùng với đó, tăng cường các hoạt động tuần tra kiểm soát trong dịp tết, chăm lo tết cho đồng bào các dân tộc trên địa bàn cũng như nêu cao tinh thần đấu tranh với các loại tội phạm trong thời gian cao điểm này.

5-w1200-h800.JPG

Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh Phạm Viết Thanh và Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo

Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc và Đoàn công tác cũng tới thăm, tặng 40 suất quà các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn và 20 chiếc xe đạp cho học sinh 3 xã biên giới: Phước Chỉ, Phước Lưu và Bình Thạnh của huyện Trảng Bàng.

Yến Ngọc