Thứ Bảy, 21/09/2019

Kỳ cuối: Thế giới thác loạn của “trai cong” phủ sóng từ spa đến các cơ sở xông hơi

08/09/2018 09:35

Ngoài các spa cho "trai cong", các cơ sở xông hơi cũng được xem là thiên đường sung sướng thực sự dành cho đồng tính nam.

Các cơ sở xông hơi cũng được xem là thiên đường sung sướng thực sự dành cho đồng tính nam. Với các phòng chức năng như xông hơi, relax, cine room, darkroom,… nơi đây hội đủ những dịch vụ sung sướng cho cả tín đồ mát-xa, trai bao tìm khách, “gay” bệnh hoạn khát tình. Khách hàng thuộc thế giới thứ ba thả cửa tận hưởng các dịch vụ kích dục, tìm bạn tình, mua dâm tại chỗ một cách công khai, bệnh hoạn đến rợn người.

Thả ga săn tình, mua dâm

Các tín đồ của những dịch vụ sung sướng dành cho đồng tính nam luôn khẳng định chỉ spa cao cấp mới thực sự thỏa mãn nhu cầu “lên tiên”. Tuy nhiên, nếu không đủ tiền, đẳng cấp tận hưởng các dịch vụ trong spa, “thượng đế” vẫn có thể thỏa sức lựa chọn các dịch vụ tắm hơi, sauna (tắm khô-PV), ngâm mình trong hồ Jacuzzi (bồn sục-PV). Tuy nhiên, tại đây, các dịch vụ kích dục, mua bán dâm hầu như được công khai một cách trắng trợn. Sự thật trên được các thành viên trong nhóm kín “Câu Lạc Bộ Sauna Men 18+” thi nhau chia sẻ, quảng cáo. “Bên N.D. spa có dịch vụ này. Tôi đi một lần rồi nên biết. Ở đây có nhiều phòng lắm. Ở đây không lớn nhưng mỗi lần đi là chắc chắn có “độ” (tìm được bạn tình-PV) không bao giờ về tay không”, H.A. chia sẻ.

Nhiều dân đồng tính khát tình tìm bạn dưới hồ thủy lực

H.A. cho biết thêm: “Nhân viên ở đây ít nhưng đa phần tướng tá cũng trắng trẻo, thơm tho, sạch sẽ. Khách lui tới đây cũng thuộc dạng có học thức. Hồ thủy lực nhỏ nhưng sức hút lớn, tối sáng khách tự điều chỉnh được. “Gangbang” (quan hệ một lúc với nhiều người-PV) khá thoải mái, hầu như ít người ngại, hễ xuống là 5 phút sau “quất” liền... Phòng xông hơi, xông khô thì ít người làm trong đó vì khá nóng. Phòng relax (thư giãn-PV), cine (xem phim-PV) nhỏ xíu, có 4 cái ghế sát rạt nhau, trong phòng có tivi coi, mà thường chả ai bật lên cả để cho tối tối dễ hành sự, nằm một chút là có hơi ấm luồn lách liền. Bên trong cũng có một phòng vệ sinh nữa, thích là vào “quất” liền”.

Có mặt tại F. spa (quận 5, TP.HCM), PV thực sự rợn người khi những hình ảnh, thông tin trong các chia sẻ trên diễn đàn, nhóm kín về dịch vụ mát-xa kích dục của dân đồng giới hiện ra trước mắt. Nếu không nhập vai là bạn tình của H.A., PV khó có thể thoát khỏi sự quấy rối, ve vãn, thậm chí cưỡng bức của những tay đồng tính khát tình ở đây. Chúng tôi được người quản lý dẫn lên lầu 3, khu vực hoạt động chính của những tay đồng tính khát tình. Tại đây, H.A. giới thiệu cho PV phòng xông hơi, sauna, hồ thuỷ lực. H.A. lưu ý: “Nhớ đi chung với mình, đừng tò mò mà tách ra, coi chừng bị mấy anh già khát tình cưỡng bức. Nói thật đó, không đùa đâu. Đã vào đây, ai cũng nghĩ mình đi tìm sự thỏa mãn nên không ai e ngại đâu. Cũng đừng nhúng người xuống hồ thủy lực. Đây là nơi tập trung nhiều tay khát tình nhất đó”.

Một cách kín kẽ, H.A. chỉ cho PV những khu vực tối tăm thác loạn ở đây. “Đầu tiên là phòng tối, dân trong nghề gọi là darkroom. Bạn có thể ghé vào xem thử, sẽ thấy người ta vô tư hành sự ngay tại chỗ”, H.A. khẽ nói. Mặc dù bên trong khá tối, PV vẫn lờ mờ nhận thấy những tấm thân “trai tráng” quấn lấy nhau không chút ngại ngùng. Bệnh hoạn hơn cả là khu vực hồ thủy lực. Đây là khu vực có nhiều trai bao, dân đồng tính khát tình lai vãng nhất. Quan sát thực tế, PV nhận thấy giới đồng tính quan hệ, kích dục cho nhau đông kín dưới hồ bỏ qua những ánh nhìn của bao khách hàng khác. Đáng sợ hơn, nơi đây, các nhóm đồng tính bệnh hoạn thoải mái quan hệ với nhau theo kiểu bầy đàn. Các tay bán dâm nam cũng lai vãng, chào mời, rủ rê, chèo kéo khách một cách trắng trợn. H.A. cho biết, những tay này có thể hành sự ngay tại phòng cine, relax, hồ thủy lực, thậm chí tại nhà vệ sinh.

Nguy cơ trở thành ổ lây nhiễm HIV

Tại phòng tối, phòng thư giãn, khách hàng là đồng tính nam không ngại quan hệ tình dục một cách công khai

Để thoát khỏi những ánh mắt như hổ đói, chăm chăm về phía mình từ các tay đồng tính khát tình, PV giả vờ bẽn lẽn, nép mình bên H.A. Sau khi đạo quanh một vòng các phòng xông hơi, sauna, chúng tôi quyết định tắm rửa, tìm phòng mát-xa nghỉ ngơi. Tại đây, H.A. gọi một kỹ thuật viên trẻ, là mối ruột của mình để trò chuyện. Tiếp viên có tên Tâm cho biết mình vẫn đang là sinh viên của một trường cao đẳng nghề tại TP.HCM. Tâm hành nghề mát-xa này để kiếm tiền thỏa mãn thú chơi hàng hiệu của mình. Tâm cho biết: “Làm ở các spa, mát-xa thế này làm cũng ra nhiều tiền lắm. Nhưng phải chịu chơi, chịu làm. Cái gì cũng có hai mặt. Tụi em làm ở đây không có hợp đồng lao động gì cả nên cũng không có chế độ lương thưởng gì”.

“Tụi em chỉ ăn trên tiền tip, được nhiều ăn nhiều, ít ăn ít. Tiền này một phần phải chia lại cho chủ  nên ai cũng phải cố chiều khách hết mực. Khách thương, tiền tip nhiều thì dễ sống. Có đứa có ngoại hình, ăn nói tốt có khách ruột một ngày có thể kiếm vài triệu. Trừ các loại phí, phạt này nọ cho chủ, có đứa tháng lời vài chục triệu là bình thường”, Tâm thẳng thắn. Tuy nhiên, Tâm cũng không ngần ngại chia sẻ nỗi lo chuyện sinh nghề tử nghiệp. Anh cho biết, cái này rất khó gắn bó với một nơi nhất định. “Khi gắn bó, mình có khách mối sẽ dễ có tiền hơn. Nhưng chủ không muốn vậy, họ luôn tìm cách luân phiên, thay đổi nhân viên để khách thấy spa luôn có nhân viên mới. Do đó, tụi em cũng lang bạt, trôi dạt hết spa này đến điểm mát-xa khác. Nhưng chuyện đó không đáng sợ bằng chuyện bệnh tật. Nhiều đứa vì nghề mà nhiễm HIV, khi biết mình nhiễm thì đã quá muộn”, Tâm cho biết thêm.

Theo Tâm, hầu hết khách hàng tìm đến các dịch vụ spa, mát-xa đồng giới đều hướng đến nhu cầu tình dục. Tuy nhiên, khi hành sự, rất ít khách hàng sử dụng các biện pháp an toàn. Tâm kể: “Làm nghề này, không chuyện gì là tụi em chưa gặp. Làm cho khách trẻ còn đỡ. Những người thường rất vệ sinh, chú ý chăm sóc cơ thể mình. Còn mấy tay có tuổi, chuyên ăn chơi thì rất khổ. Nhiều hôm, em gặp phải khách da lở loét, cái ấy cũng dính mào gà mà vẫn phải cắn răng làm. Xong cả tuần, em không nuốt nổi hột cơm. Nghĩ đến mà vẫn nổi da gà. May mà tụi em đa số chỉ HJ với BJ thôi chứ không đi tới Z. Chứ như mấy chỗ xông hơi, sauna thì nguy hơn. Mấy chỗ này toàn “gay” khát tình, trai bao tìm khách. Tụi nó hành sự lung tung, chơi tập thể bán mạng nên dễ lây lan bệnh lắm”.

Bác sĩ Trần Thịnh, nguyên Phó chánh văn phòng Ủy ban Phòng chống AIDS TP.HCM khẳng định: “Đa số những người đồng tính có nhận thức rất sai lệch, hiểu biết không đầy đủ về tác hại của các hành vi tình dục không an toàn. Họ cho rằng, có thể phòng được HIV khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, bằng miệng. Thậm chí, một số người còn tin chắc rằng các bệnh như giang mai, mào gà chỉ có phụ nữ mới có hoặc chỉ bị lây nhiễm HIV khi tiêm chích ma túy hoặc quan hệ tình dục với phụ nữ, còn nam quan hệ với nam thì vô hại. Khả năng lây nhiễm HIV trong cộng đồng này là rất lớn bởi lẽ người đồng giới thường hẹn hò nhiều, nhu cầu tình dục rất lớn, tần suất giao hợp cao lại ít sử dụng biện pháp an toàn nên tỷ lệ lan truyền, lây nhiễm HIV rất cao”.

 

 

 

 

 

 

 

Nhóm PVĐT