Thứ Tư, 15/07/2020

Vụ thảm sát 3 người ở TP.HCM: 2 người trốn trong tủ nên thoát chết

04/05/2019 10:49

Trong lúc Tín "nổi điên" cầm dao chạy lên lầu sát hại người thân, một người dì khác của Tín sợ hãi đã kéo một người cháu trốn trong tủ nên thoát chết.

Ngày 3/5, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã lấy lời khai của nghi can sát hại 3 người thân trong gia đình.
 
Thông tin mới nhất về vụ trọng án cho thấy, trước khi xuống tay sát hại mẹ, dì ruột và bà ngoại thì Trương Tín (28 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) đã sử dụng ma túy.
 
Các nạn nhân tử vong là Lê Thị Điểu (77 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Thuý (56 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi).
 
 
Đối tượng Tín và hung khí gây án
 
Sau khi bị bắt, Trương Tín tỏ ra bình tĩnh khai với công an rằng đối tượng ra tay tàn độc là do bị mắng. Theo đó, tối ngày 2/5, sau khi đã sử dụng ma túy đá thì Tín trở về nhà. Về đến nơi, Tín bị mẹ là bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy la mắng, dì ruột của Tín là bà Kiều cũng lời qua tiếng lại khiến Tín tức giận đập phá đồ đạc.
 
Thấy Tín "nổi điên" cả nhà không ai nói thêm câu gì mà tìm các vật dụng trong nhà như dao, kéo đem cất giấu. Cha ruột của Tín khuyên ngăn con trai nhưng thấy Tín ngày càng hung hăng, mất bình tĩnh nên đã chạy đi cầu cứu công an.
 
Trong lúc đó, Tín ở nhà tìm thấy con dao liền cầm chạy lên lầu sát hại 3 người thân.
 
Một người dì khác của Tín sợ hãi đã kéo một người cháu trốn trong tủ. Do không tìm thấy 2 người này nên Tín xuống lấy xe máy bỏ đi. Khi lực lượng chức năng tới nơi thì phát hiện sự việc nên truy bắt Tín ngay trong đêm.
 
Được biết Tín đã từng đi cai nghiện trở về địa phương. 
 
Hiện, Công an đang tiếp tục lấy lời khai của đối tượng để phục vụ công tác điều tra, xử lý vụ án.
Ngọc An