Chủ Nhật, 27/09/2020

Thanh Hóa: Tổ chức tiệc ma túy để chào mừng các bạn phương xa

29/06/2020 19:34

Một nam thanh niên đã thuê quán karaoke để tổ chức tiệc ma túy tập thể chào mừng các bạn từ Gia Lai, Kon Tum về thăm Thanh Hóa. Khi các đối tượng đang “bay” thì bị cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ.

Tối 27/06, Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã phát hiện, bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại một quán karaoke trên địa bàn phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn.

Những người có liên quan được đưa về trụ sở công an. Các đối tượng khai nhận người đứng ra tổ chức "bữa tiệc" ma túy này là Nguyễn Văn Linh, sinh năm 1996 ở xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương.

matuy-w1271-h726.jpg

Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đều có độ tuổi từ 16-28 và đến từ các tỉnh Tây Nguyên như: Kon Tum, Gia Lai và huyện Quảng Xương (Thanh Hóa)

Sau khi đi làm ăn từ miền Nam về, Linh đã thuê quán karaoke và mời một số bạn bè ở Quảng Xương đến "dự tiệc" bay, lắc để chào mừng các bạn của Linh từ Gia Lai, Kon Tum về thăm Thanh Hóa. Tại quán karaoke, lực lượng công an đã thu giữ 1 túi ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan.

Qua xét nghiệm nhanh, có 14/16 đối tượng dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Phương