Thứ Bảy, 19/09/2020

Tạm giữ đối tượng đâm chém nhiều người tại tiệc cưới của vợ cũ

16/05/2019 16:05

Khi vợ cũ đang tổ chức tiệc cưới, Nhên cầm dao xông vào chém cô dâu cùng những người can ngăn.

Sáng 16/5, Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) áp dụng biện pháp cưỡng chế Giữ người trong tình trạng khẩn cấp đối với Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Cao Thị La (34 tuổi, vợ cũ của Nhên) và nhiều người khác ở xã Thạnh Thới An.
 
 
Tiệc cưới nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Zing)
 
Theo Công an tỉnh Sóc Trăng, Nhên với chị La đã được TAND huyện Trần Đề ra quyết định ly hôn. Nhiều năm qua, người đàn ông này không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con theo quyết định của Tòa án.
 
Trước đó, vào tối 14/5, chị La đang cùng người chồng mới đãi tiệc tại nhà. Khi mọi người đang ăn uống thì Nhên cầm dao xông vào tiệc cưới để chém cô dâu.
 
Thấy chuyện bất bình, người thân của chị La chạy tới can ngăn cũng bị đối tượng chém trọng thương. Hậu quả là chị La bị chém 3 nhát vào vai, cậu của chị La là ông Dương Văn Hòa (51 tuổi) bị chém nhiều nhát vào đầu, anh Liêu Len và Cao Văn Liền (em chị La) cũng bị chém trọng thương.
 
Sau đó, 4 nạn nhân đã được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu. Ngày 15/5, chị La sau khi được bác sĩ phẫu thuật, băng bó vết thương đã xuất viện về nhà làm lễ cưới rồi quay lại bệnh viện tiếp tục điều trị. Ông Hòa hiện vẫn đang hôn mê.
Hà Kim