Thứ Sáu, 29/05/2020

Sóc Trăng: Bắt gã trai chém vợ cũ trọng thương trong ngày cưới

16/05/2019 13:18

Chị La đang cùng chú rể đãi tiệc tại nhà thì Nhên cầm dao xông vào tiệc cưới chém cô dâu trọng thương.

Sáng 16/5, Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) áp dụng biện pháp cưỡng chế Giữ người trong tình trạng khẩn cấp đối với Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Cao Thị La (34 tuổi, vợ cũ của Nhên) và nhiều người khác ở xã Thạnh Thới An.

Thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết Nhên với chị La đã được TAND huyện Trần Đề ra quyết định ly hôn. Nhiều năm qua, người đàn ông này không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con theo quyết định của tòa án.

Cô dâu bị chồng cũ chém ngay trong ngày cưới

Tối 14/5, chị La đang cùng chú rể đãi tiệc "nhóm họ" tại nhà. Khi mọi người đang ăn uống thì Nhên cầm dao xông vào tiệc cưới để chém cô dâu.

Cậu của chị La là ông Dương Văn Hòa (51 tuổi) chạy đến can ngăn đã bị Nhên chém nhiều nhát vào đầu. Anh Liêu Len và Cao Văn Liền (em chị La) cũng bị nghi can chém nhiều nhát vào người.

"Nằm viện một đêm thì chị La xin bác sĩ về nhà để làm lễ cưới vào sáng 15/5. Cô dâu sau đó phải quay lại bệnh viện trị thương. Ông Hòa bị thương quá nặng, gia đình đang kiếm tiền để chuyển ông ấy lên bệnh viện tuyến trên", anh của chị La nói với Zing.vn.

 

Việt Tường