Chủ Nhật, 07/06/2020

Quảng Ngãi: Đến nhà sui gia thăm cháu ngoại, người đàn ông bị chém tử vong

22/01/2018 08:59

Đang ngồi trong nhà sui gia thăm cháu ngoại, ông Đinh Quang Sô bất ngờ bị Phạm Văn Vũ (sinh năm 1983, xã Tịnh Thiện, TP. Quảng Ngãi) cầm rựa rượt đuổi và chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 21/1, Phạm Văn Vũ dùng rựa chặt cổng xông vào nhà ông Nguyễn Văn Tâm (sinh năm 1967, cách nhà Vũ 30m). Vào thời điểm đó, trong nhà ông Tâm có ông Đinh Quang Sô vừa đến để thăm cháu ngoại mới sinh.
 
Thấy Vũ quá hung hăng, mọi người trong nhà ông Tâm bỏ chạy thoát thân. Thấy vậy, Vũ liền cầm rựa rượt đuổi và chém nhiều nhát vào đầu, mặt, tay ... khiến ông Sô tử vong tại chỗ.
Nạn nhân Đinh Quang Sô bất ngờ bị chém tử vong khi đang thăm cháu ngoại
 
Sau khi gây án, Vũ đã bị người dân báo lực lượng công an khống chế.
 
Kể lại sự việc với phóng viên vào tối 21/1, ông Phạm Thành (cha Phạm Văn Vũ) vẫn chưa hết bàng hoàng. Ông Thành cho biết, trước khi xảy ra vụ việc tinh thần Vũ không ổn định, Vũ thường kiếm cớ gây sự với ông.
 
Khoảng 14h30 ngày 21/1, Vũ chạy xe về nhà trên tay cầm một cây rựa với mục đích tìm ông để giết.
 
"Nó vừa thấy tôi thì liền la lớn bảo đứng lại không nó chém chết. Biết nó không bình thường nên tôi chạy trốn. Ai ngờ nó vào nhà đối diện giết chết người ta", ông Thành thất thần cho biết.
 
Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Quốc Triều