Thứ Năm, 04/06/2020

Quận 12 (TPHCM): Hơn chục người hỗn chiến trong khu dân cư, 1 nạn nhân tử vong

07/04/2020 22:06

Ngày 7/4, Công an Quận 12 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM điều tra vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, tối 5/4, một nhóm hơn chục người đã lao vào hỗn chiến ở khu dân cư Tân Nhã Vinh (phường Thới An, quận 12) khiến Đồng Hà Nhật Cường (18 tuổi, ngụ Quận 12) bị đâm tử vong.

hon-chien-quan-12-thieu-nien-bi-dam-chet1-w653-h490.jpg

Ảnh minh hoạ

Nhận được tin tức, Công an nhanh chóng cử lực lượng xuống địa bàn để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để truy xét.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng xác định Cường mâu thuẫn trên mạng với Lâm Thành Long (16 tuổi) và một nhóm thanh niên khác ngụ cùng địa phương nên hẹn nhóm của Long ra khu vực dân cư Tân Nhã Vinh để giải quyết.

Long đi cùng Lâm Nhật Hào (22 tuổi) và rủ thêm khoảng 10 người khác đến điểm hẹn. Cường cũng rủ 4 người khác ra đi cùng để giúp sức.

Tới điểm hẹn, hai nhóm thanh niên nói chuyện một lúc thì lao vào hỗn chiến. Lâm Nhật Hào dùng kéo đâm vào tay và sườn trái của Cường khiến nạn nhân gục xuống.

Mặc dù được mọi người đưa đến BV 115 cấp cứu nhưng vì bị thương quá nặng nên Cường đã tử vong trên đường đi. Nhóm của Long và Hào thấy nạn nhân gục xuống nên đã bỏ trốn.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, truy bắt đối tượng để làm rõ vu án.

Huỳnh Minh Đức