Thứ Tư, 12/05/2021

Nhiều trụ ATM bị kẻ gian đập phá trong dịp nghỉ lễ

02/05/2021 16:18

Nhiều trụ ATM của một số ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã bị kẻ gian đập phá. Lực lượng chức năng đang khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ.

s1-w700-h393.png

Trụ ATM bị kẻ gian đập phá 

Khoảng 7h ngày 02/05, một số người dân đi rút tiền tại trụ ATM ngân hàng Vietcombank tại ngã tư Sở Sao trên đường Đại lộ Bình Dương, phường Tân Định, TX Bến Cát thì tá hoá màn hình trụ ATM này đã bị đập vỡ nát làm việc giao dịch không thực hiện. 

s3-w700-h388.png

ATM của ngân hàng SeAbank bị đập phá

Tiếp đến, một trụ rút tiền ATM của ngân hàng Sacom bank cách đó khoảng 300 mét cũng xảy tình trạng tương tự. Ngoài ra, một trụ rút tiền ATM của ngân hàng SeA ank nằm phía đối diện, thuộc phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một cũng bị kẻ gian đập phá màn hình khiến giao dịch bị tệ liệt hoàn toàn.

s2-w700-h379.png

Một trụ ATM bị đập phá

Ghi nhận tại hiện trường, 3 trụ rút tiền ATM của các ngân hàng trên chỉ nằm cách nhau vài trăm mét, đều nằm trên mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương thuận tiện cho việc đi lại giao dịch của người dân.

Sau khi nhận được tin báo vụ phá hoại tài sản, lực lượng công an đã nhanh chóng xác minh, bắt giữ đối tượng nhưng danh tính đối tượng chưa được tiết lộ.

Tâm Phúc