Thứ Sáu, 10/04/2020

Người đàn ông bị đánh liệt 2 chân ở Cần Thơ

11/01/2019 07:12

Mâu thuẫn trong lúc hát karaoke tại đám giỗ, người đàn ông bị nhóm thanh niên đuổi đánh bất tỉnh, liệt 2 chân.

Ngày 10/1, Công an huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) đang điều tra Nguyễn Ngọc Tâm (32 tuổi), Nguyễn Văn Năng (31 tuổi) và Nguyễn Bảo Xuyên (34 tuổi, cùng ngụ xã Giai Xuân, huyện Phong Điền) về hành vi Cố ý gây thương tích.
 
Trước đó, ngày 18/11/2017, ông Trần Hoàng Huân cùng vợ đến dự đám giỗ nhà người bạn tại xã Giai Xuân. Đám tiệc có tổ chức hát karaoke di động.
 
 
Ảnh minh họa
 
Trong lúc hát, ông Huân và Xuyên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Chủ nhà can ngăn, Xuyên bỏ về nhà, ông Huân về nhà cha vợ.
 
Chiều cùng ngày, ông Huân có kể lại việc bị Xuyên đánh cho em trai là Trần Quang Diệu và 2 người khác biết.
 
Cả nhóm tìm đến nhà Xuyên và được mẹ thanh niên này xin lỗi nên bỏ về. 4 người vừa qua khỏi cầu Ba Gừa khoảng 200 m thì Xuyên, Năng và Tâm đuổi theo.
 
Ông Huân bị đối phương đánh liên tiếp, dẫn đến bất tỉnh. Nhóm người này tiếp tục đánh Diệu, cho đến khi người dân báo công an.
 
Nhập viện, ông Huân bị liệt 2 chân, thương tật 66%, còn Diệu thương tật 5%. Sau khi gây án, Xuyên, Năng và Ngọc bỏ trốn nên cảnh sát ra lệnh truy nã. 
 
Trong quá trình cảnh sát điều tra, Xuyên ra đầu thú, Năng bị bắt tại Cần Thơ. Riêng Tâm bị bắt hôm 8/1 tại huyện Phú Quốc (Kiên Giang).
Minh Anh