Thứ Hai, 24/02/2020

Nghi án nam thanh niên sát hại 2 cô gái rồi nhảy lầu

16/09/2019 13:59

Công an TP Hà Nội đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng nghiêm trọng ở phường Nghĩa Đô.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 phút sáng nay (16/9), tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội, người dân bất ngờ phát hiện một nam thanh niên rơi từ tầng 4 nhà dân xuống đất.

Nghi án nam thanh niên sát hại 2 cô gái rồi nhảy lầu

Hiện trường nam thanh niên nhảy lầu

Khi kiểm tra thì phát hiện trên người nam thanh niên có vết thương, gần đó có một con dao nên trình báo chính quyền địa phương và cơ quan Công an.

Quá trình kiểm tra tầng 2 của ngôi nhà nơi thanh niên nhảy xuống, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có 2 cô gái đã tử vong. Được biết, hai cô gái là sinh viên cao đẳng sinh năm 2000, trong đó chị L. quê Điện Biên là người yêu cũ của đối tượng, chị X quê Hải Dương trọ cùng với L.

Nghi vấn do mâu thuẫn tình cảm với L. nên đối tượng đã đâm chết người yêu cũ cùng cô gái trọ cùng rồi nhảy từ tầng 4 ngôi nhà này xuống đất. Trong khi nhảy do bị vướng dây điện nên đối tượng không chết. Hiện, nam thanh niên đã được đưa vào Bệnh viện E cấp cứu.

Công an hiện đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Phúc Thái