Thứ Ba, 26/05/2020

Nghệ An: Bé gái 11 tuổi tố bị hàng xóm nhiều lần dâm ô

08/09/2018 16:38

Cô bé 11 tuổi ở Nghệ An chia sẻ gã hàng xóm 34 tuổi đã nhiều lần sờ soạng bé rồi đe dọa nên nạn nhân không dám kể với ai.

Ngày 8/9, bà Lộc (55 tuổi, ở xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) chia sẻ đã nhiều lần làm đơn trình báo việc con gái bà bị dâm ô nhưng đến nay chưa có kết quả.

Trong đơn gửi cơ quan chức năng, bà Lộc cho biết chiều 17/6, bà đi làm về thì thấy con gái tên Hà (11 tuổi) chạy đến ôm rồi khóc. Hà dặn không nên để Minh (34 tuổi, trú cùng địa chỉ) đến nhà chơi.

Theo lời Hà, khi bé ở nhà một mình, Minh có đến chơi rồi có hành vi dâm ô, sờ soạng. Đúng lúc đó có hàng xóm đến chơi nên Minh bỏ ra về.

Hà chia sẻ thêm, Minh đã nhiều lần sang sờ soạng bé rồi đe doạ nên nạn nhân không dám kể với ai.

Biết sự việc, bà Lộc sang truy hỏi nhưng Minh từ chối đã làm việc "bậy" trên. Anh ta trả lời chỉ... trêu ghẹo bé gái một chút.

“Tôi đã 8 lần chở con đến cơ quan công an để lấy lời khai. Ngày 20/6, công an huyện đưa con tôi đi giám định tại Trung tâm Pháp y tỉnh, nhưng hiện gia đình chưa nhận được kết quả”, bà Lộc  nói.

Theo lời anh Minh, đó là sự vu khống, không đúng sự thực. "Việc bà Lộc tố cáo thế nào tôi không biết. Tôi thừa nhận, ngày 17/6 có đến nhà bà ấy và có kéo tay đùa vui con bé vì trước đó, bé có trêu tôi”, người đàn ông đã có vợ, 2 con phân trần.

Trao đổi với báo chí, trung tá Nguyễn Trọng Tuệ - Trưởng Công an huyện Nghi Lộc cho biết do bé gái còn ít tuổi nên phải xác minh rõ, tránh lọt tội phạm, oan sai.

* Tên nhân vật trong bài đã đổi.

 

Phạm Hòa