Thứ Bảy, 06/06/2020

Nam thanh niên bị đuổi đánh trọng thương vì nẹt pô trên đường

01/04/2019 15:39

Tuấn đang ngồi nhậu cùng nhóm bạn thì thấy nam thanh niên chạy xe máy ngang qua nẹt pô và chửi mình nên đuổi đánh tới cùng.

Ngày 1/4, thông tin từ Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam 3 đối tượng Phạm Anh Tuấn (24 tuổi), Nguyễn Đăng Vũ (22 tuổi) và Trần Long Nhật (19 tuổi) cùng ngụ TP.Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.
 
 
Nhóm đối tượng vừa bị bắt giữ
 
Trước đó, sáng 2/2, nhóm của Tuấn, trong đó có Nguyễn Quang Phong (23 tuổi, hiện đang bỏ trốn) cùng  ngồi nhậu trên vỉa hè đường (phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột). Lúc này, có một nhóm thanh niên đi xe mô tô ngang qua và 1 người trong nhóm này liền nẹt pô xe rồi buông lời chửi Tuấn rồi bỏ chạy.
 
Tức giận, nhóm của Tuấn liền rượt đuổi theo để ăn thua với người đã nẹt pô. Đi đi ngang đường Lý Tự Trọng  (phường Tân Lợi) thì thấy anh Trần Văn Thọ (30 tuổi) điều khiển xe mô tô chở anh Ngô Tùng Gia (29 tuổi) đi phía trước cùng chiều. Nghĩ đây là người trong nhóm thanh niên kia nên nhóm Tuấn tăng tốc đuổi theo.
 
Sợ hãi khi có người đuổi theo, anh Thọ và anh Gia liền dừng xe lại chạy vào một con hẻm. Thấy vậy, nhóm của Tuấn đuổi tới dùng tay chân đấm, đá vào người anh Thọ và anh Gia. Hậu quả, anh Gia phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị đa chấn thương vùng đầu và mặt, xuất huyết khoang dưới thái dương đỉnh phải với tỷ lệ thương tật là 20%.
 
Sau khi gây án, Nguyễn Quang Phong đã bỏ trốn khỏi địa phương.
 
Hiện vụ việc đang được mở rộng làm rõ.
Thúy Diễm