Thứ Năm, 09/12/2021

Nam Định: Đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh rồi tống tiền 2 cô giáo

17/06/2021 07:29

Ngày 16/6, Công an tỉnh Nam Định cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định đã bắt tạm giam L.C.H, học lớp 12A3 Trường THPT Mỹ Lộc, để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

20190608161113-w500-h333.jpg

Trường THPT Mỹ Lộc nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự, sự Công an tỉnh Nam Định nhận được đơn trình báo của cô giáo đang công tác tại Trường THPT Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định về việc bị một đối tượng lạ gửi ảnh nóng để tống tiền. Những bức ảnh nóng trên là hình ảnh được chụp lén trong nhà vệ sinh dành cho giáo viên của Trường THPT Mỹ Lộc và được gửi cho cô giáo qua tài khoản facebook.

Nhận đơn trình báo và tiến hành điều tra, Công an tỉnh Nam Định xác định L.C.H là học sinh lớp 12A3 của trường là người đã dùng tài khoản facebook Huyền Trần gửi ảnh nóng cho cô giáo.

Tại cơ quan công an, nam học sinh khai đã mua 1 camera trên mạng rồi về lắp vào nhà vệ sinh của giáo viên ở Trường THPT Mỹ Lộc để ghi lại hình ảnh các giáo viên, nhằm mục đích tống tiền. Sau khi ghi được hình ảnh của 2 nữ giáo viên, L.C.H lập tài khoản facebook Huyền Trần để gửi ảnh nóng cho 2 cô này và đe dọa, đòi mỗi người 10 triệu đồng.

Hiện Công an tỉnh Nam Định đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố L.C.H về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nguyễn Minh