Chủ Nhật, 07/06/2020

Khởi tố vụ 2 phụ nữ chết trong chòi vịt

12/02/2019 07:28

Ngày 11/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã ra quyết định khởi tố vụ án Giết người, xảy ra tại xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc.

Cơ quan điều tra đang giám sát chặt chẽ đối với nghi phạm Trần Thành Hổ (45 tuổi) hiện nằm điều trị tại bệnh viện đồng thời củng cố hồ sơ tiến hành khởi tố bị can đối với người đàn ông này.
 
Theo cảnh sát, rạng sáng 9/2 (mùng 5 Tết), bà Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi, vợ Hổ) và và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, ngụ xã Hòa Lộc) được phát hiện tử vong tại chòi nuôi vịt ở xã Tân Phú Tây.
 
 
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường, xảy ra vụ án. Ảnh: Công an cung cấp
 
Sau khi phát hiện thi thể hai nạn nhân, Hổ để lại xe máy đến cầu Hàm Luông, nhảy xuống sông định tự vẫn. Người dân phát hiện Hổ trôi dạt vào bờ nên đưa đến bệnh viện cấp cứu, may mắn thoát chết.
 
Sau khi điều trị, Hổ dần bình phục. Cảnh sát đã lấy lời khai ban đầu với người đàn ông này. Hổ thừa nhận, chính mình đã ra tay sát hại vợ là bà Mễ và bà Dung.
 
 
Căn chòi nơi hai nạn nhân bị sát hại. Ảnh: Công an cung cấp
 
Theo người dân, Hổ làm nghề sửa xe đạp và xe đạp điện tại tiệm sửa xe ở xã Tân Phú Tây. Còn bà Mễ bán quán giải khát ngay tại nhà. Vợ chồng Hổ có hai người con.
 
Khoảng một năm nay, bà Mễ nghỉ hẳn việc bán nước giải khát, chuyển sang chăn nuôi vịt. Còn bà Dung cũng đã ly thân chồng, hùn hạp nuôi vịt chung với bà Mễ. Thời gian này, bà Mễ và bà Dung ngủ chung để coi vịt.
 
Gần đây, bà Mễ đòi ly dị chồng. Người đàn ông nghi ngờ hai người đã nảy sinh tình cảm “đồng tính”. Ông Hổ cho rằng nguyên nhân dẫn đến tình cảm vợ chồng sứt là do bà Dung.
Minh Anh