Thứ Hai, 16/12/2019

Hải Phòng: Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi hiếp dâm trẻ em

08/09/2018 09:35

Ngày 7/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hồng Bàng - thành phố Hải Phòng cho biết, đang tạm giữ hình sự một đối tượng có hành vi hiếp dâm trẻ em.

Ngày 7/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hồng Bàng - thành phố Hải Phòng cho biết, đang tạm giữ hình sự với đối tượng Nguyễn Văn Viễn (SN 1961, trú số 67 tổ Đống Hương - phường Quán Toan - quận Hồng Bàng - Thành phố Hải Phòng) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

(Ảnh minh họa)

Trước đó, ngày 5/9/2018, Công an phường Quán Toan có tiếp nhận đơn tố cáo đối với Nguyễn Văn Viễn có hành vi hiếp dâm trẻ em, cháu bé là nạn nhân trong sự việc mới 3 tuổi. Nhận được đơn tố cáo Công an phường Quán Toan đã báo cáo trực tiếp  Công an quận Hồng Bàng cũng như cùng phối hợp điều tra. Bằng các nghiệp vụ, CSĐT đã bước đầu xác minh được động cơ cũng như diễn biến, hành vi phạm tội của đối tượng Nguyễn Văn Viễn. 

Qua đấu tranh Viễn khai nhận, lợi dụng sơ hở của gia đình cháu bé trong việc trông giữ trẻ, ngày 4/9 Viễn đã lẻn vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại với cháu nhỏ. Cơ quan CSĐT Công an quận Hồng Bàng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với nghi phạm NguyễnVăn Viễn.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra xử lý theo đúng pháp luật.

Vũ Trần