Thứ Tư, 04/08/2021

Hải Phòng: Khởi tố đối tượng hiếp dâm bé gái 15 tuổi

20/07/2017 08:45

Trong lúc chở N.T.M (15 tuổi) là em gái của bạn mình sang xã bên đón bố về, Huy đã không kìm được thú tính có hành vi cưỡng hiếp M. Tuy nhiên, M đã chống cự, cắn vào tay Huy và nhanh chóng bỏ chạy.

Đối tượng Nguyễn Quốc Huy 

Trước đó, vào tối 14/7, Nguyễn Quốc Huy (23 tuổi, trú tại phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, TP.Hải Phòng) sang nhà anh Nguyễn Quang H ở cùng phường chơi. Tại đây, Huy đã gặp N.T.M (15 tuổi) là em gái của anh H. Sau khi ngồi nói chuyện với mọi người, thấy M chuẩn bị đi đón bố ở xã bên, Huy đã xin phép mẹ M đưa M đi.

Thấy Huy là bạn của con trai mình, lại là người cùng phường nên mẹ M đã tin tưởng giao M cho Huy.

Trên đường đi, Huy đã không kìm được dục vọng của mình. Khi đến khu vực cánh đồng thôn 8 (xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy), Huy đã dừng xe và có hành vi cưỡng bức M. Tuy nhiên, M đã chống cự quyết liệt, cắn mạnh vào tay Huy và nhanh chóng bỏ chạy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, M đã đến trình báo sự việc với cơ quan công an. Ngay trong đêm đó, công an huyện Kiến Thụy đã triệu tập Nguyễn Quốc Huy lên trụ sở để lấy lời khai. Tại đây, đối tượng Huy đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện công an huyện Kiến Thụy (TP.Hải Phòng) đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Quốc Huy về tội hiếp dâm trẻ em.

Đặng Tưởng