Thứ Ba, 07/07/2020

Hà Nội: CSGT khống chế tên trộm xe máy trên phố Tràng Tiền

19/04/2019 11:08

Phát hiện một chiếc xe wave đỗ tại siêu thị Vinmart trên phố Lý Thái Tổ không ai để ý nên Tùng phá khóa lấy trộm nhưng bị CSGT phát hiện, khống chế.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h20 chiều 18/4, tổ công tác Đội CSGT số 1 - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội gồm Thượng úy Phùng Duy Phúc, Dương Thanh Hạnh và Thiếu úy Lê Ngọc Sơn đang đi tuần tra trên tuyến Tràng Tiền - Phạm Ngũ Lão (địa phận phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) thì nghe tiếng tri hô bắt cướp.
 
Cùng lúc đó, các chiến sĩ CSGT phát hiện đối tượng cầm theo 1 túi xách chạy rất nhanh, tổ công tác ngay lập tức phối hợp cùng lực lượng Công an phường Lý Thái Tổ áp sát, khống chế đối tượng tại khu vực ngõ 1 Tràng Tiền.
 
Qua xác minh, đối tương tên Phạm Thanh Tùng (26 tuổi, tạm trú tại Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội).
 
 
Đối tượng trộm xe tại cơ quan Công an
 
Tại cơ quan điều tra, Tùng khai đang đi rình mò để trộm cắp thì phát hiện một chiếc xe wave đỗ tại siêu thị Vinmart trên phố Lý Thái Tổ không ai để ý nên Tùng đã phá khóa lấy và chạy mất.
 
Do thấy CSGT, Tùng hoảng loạn nên đã vứt xe lại và bị bắt trên đường bỏ trốn. Được biết, Tùng đã có 1 tiền án, trong người đối tượng có 16 chứng minh thư nhân dân các loại, 6 bằng lái xe máy và cả ma túy. Tùng cũng khai nhận đã gây ra nhiều vụ việc trên địa bàn.
 
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
T.Nhi