Thứ Bảy, 21/09/2019

Hà Nam: Nghi án tài xế xe ôm bị sát hại, phủ cành cây lên thi thể

22/05/2019 11:18

Thi thể nam giới phủ cành cây do người dân phát hiện được xác định là tài xế xe ôm bị mất tích trước đó. Chiếc xe máy của nạn nhân không có tại hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 21/5, người dân phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh tại khu vực triền đê thuộc địa phận giáp ranh giữa 2 xã Chân Lý và xã Đạo Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) nên đã báo tin đến chính quyền để điều tra.
 
Chủ tịch xã Trần Quang Vinh cho biết nạn nhân là nam giới, tử thi được phủ cành cây. Khu vực xung quanh không phát hiện phương tiện hay tài sản của nạn nhân.
 
Khi cảnh sát khám nghiệm, một gia đình ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam có người thân mất tích nhiều ngày nay đã đến nhận dạng.
 
 
Tài xế xe ôm nghi bị sát hại, cướp của tại Hà Nam
 
Trước đó vào khoảng 22h30 ngày 17/5, chị Nguyễn Thị Thúy ( sinh năm 1974, trú tại tổ dân phố Bảo Lộc 2, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) đến Công an tỉnh Hà Nam trình báo về việc vào khoảng 14h ngày 16/5, chồng chị là anh N.C.T làm nghề lái xe ôm có nhận chở 1 khách về huyện Lý Nhân.
 
Tuy nhiên, sau đó không thấy anh T về nhà, gia đình tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả. Đến thời điểm này, người nhà ông T đã đến hiện trường và nhận dạng người đàn ông tử vong chính là ông T đã mất tích trước đó.
 
“Bước đầu xác định người đàn ông bị chết trên đầu có vết thương. Tại hiện trường không phát hiện chiếc xe máy như người nhà thông báo trước đó”, lãnh đạo xã Đạo Lý nói.
 
Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra mở rộng.
 
 
T.Nhi