Thứ Ba, 25/02/2020

Gã trai lập mưu thuê ôtô đem sang Campuchia cầm cố đánh bạc

16/03/2019 21:20

Biên đến nhà anh Trần Phi Toàn là chủ cơ sở cho thuê xe ô tô tự lái thuê chiếc xe ô tô 07 chỗ Fortuner rồi đem sang Campuchia cầm cố lấy tiền đánh bạc.

Sáng 16/3, Công an thành phố Châu Đốc cho biết vừa bàn giao vụ án liên quan đến đối tượng Diệp Hán Biên (sinh năm 1984, trú tại phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, An Giang) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
 
Theo kết quả điều tra ban đầu, do cần tiền đánh bạc, ngày 6/3/2019, Biên nảy sinh ý định tìm các điểm dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái thuê đem đi cầm.
 
 
Đối tượng Diệp Hán Biên khai nhận tại Cơ quan điều tra
 
Sau khi được một người bạn giới thiệu, khoảng 6h30 ngày 7/3, Biên đến nhà anh Trần Phi Toàn là chủ cơ sở cho thuê xe ô tô tự lái tại phường Vĩnh Nguơn, thành phố Châu Đốc, thuê chiếc xe ô tô 07 chỗ Fortuner, biển kiểm soát 67A-027.78 cùng giấy chứng nhận đăng ký xe.
 
Sau đó, Biên điều khiển xe của anh Toàn sang Casino bên kia biên giới cầm cho người đàn ông Campuchia với giá 70 triệu đồng, số tiền này Biên tham gia đánh bạc thua hết trên 50 triệu đồng.
 
Đến chiều 8/3, khi Biên vừa về đến khu vực khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Nguơn, thành phố Châu Đốc thị bị lực lượng Công an bắt giữ.
 
Qua lời khai của Biên, lực Công an đã thu hồi chiếc xe ô tô trả cho bị hại. Được biết, Biên là đối tượng đã nhiều lần lấy xe của gia đình đem đi cầm lấy tiền qua biên giới đánh bạc.
 
Nguyễn Hành