Thứ Tư, 29/01/2020

Điều tra nghi án tài xế taxi bị cứa cổ cướp tài sản trong đêm

30/07/2018 06:53

(CLXH) - Ngày 29/7, Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc một tài xế taxi bị khách cứa cổ trong đêm 28/7.

Theo thông tin ban đầu, đêm 28/7, anh Nguyễn Văn T(SN 1992, trú huyện Gia Lâm, Hà Nội), tài xế của một hãng xe taxi ở Hà Nội trong lúc đang chờ khách tại khu vực xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm thì có hai khách nam tới hỏi đi.

Sau khi chở lòng vòng từ Ninh Hiệp đến khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh), khách lại yêu cầu chở về bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Anh T đang điều trị tại BV

Đến bến xe Mỹ Đình, khách tiếp tục yêu cầu chở về khu công nghiệp Quang Châu (Bắc Giang). Sau đó khách lại tiếp tục nói rằng muốn ra sân bay Nội Bài. Đến sân bay lại tiếp tục yêu cầu tài xế chở về Từ Sơn. Thấy hai vị khách ngồi trên xe liên tục thay đổi địa điểm khiến anh T. cảnh giác gọi điện đàm cho các đồng nghiệp đến hỗ trợ, cùng với đó là hạ kính xe đề phòng biến cố có thể cầu cứu.

 Đến khoảng 1h sáng 29/7, khi khách yêu cầu chở vào một con đường cụt và vắng ở khu vực Từ Sơn, tài xế nhất định từ chối và yêu cầu hai vị khách xuống xe. Lúc này một thanh niên ngồi ghế ngay phía sau ghế lái đã rút con dao bấm cứa cổ anh T. Bị tấn công, anh T. phản xạ chống trả, chui ra khỏi kính xe cầu cứu.

Đúng lúc này có nhiều người đi đường nhìn thấy chạy đến hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu, các đối tượng thừa cơ tẩu thoát. Anh T. may mắn bị thương ở cổ khâu nhiều mũi nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, tay và chân cũng bị thương tích.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Lê Huy