Thứ Bảy, 11/07/2020

Cô gái 19 tuổi tử vong trên xe ô tô với vết cắt trên cổ

28/08/2019 12:00

Công an TP Cần Thơ đang điều tra, làm rõ vụ việc cô gái 19 tuổi được phát hiện tử vong trên xe ô tô với vết cắt trên cổ, cạnh đó là người bạn trai nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 25/8, người dân phát hiện một xe ô tô 7 chỗ đậu ở tuyến đường vắng thuộc huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ). Lại gần kiểm tra, mọi người thấy một nam thanh niên miệng sùi bọt mép nồng nặc mùi thuốc trừ sâu, trong xe là một cô gái đã tử vong với vết cắt ở trên cổ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Thạnh đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm để làm rõ vụ việc.

Cô gái 19 tuổi tử vong trên xe ô tô với vết cắt trên cổ

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Bước đầu xác định, nạn nhân tử vong là T.T.G.M. (SN 2000, ngụ huyện Cờ Đỏ), còn nam thanh niên là Đ.C.C (SN 1992, ngụ cùng huyện Cờ Đỏ). Hiện C. đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Qua xác minh được biết, C. và M. đã quen nhau được hơn 1 năm. Ngày 25/8, C. thuê xe đưa bạn gái về nhà chơi, tuy nhiên gia đình cô gái phản đối mối quan hệ của 2 người với lý do hai gia đình có quan hệ họ hàng xa.

Trên đường về, khi đi ngang qua khu vực đường vắng ở xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, C. đã dừng xe rồi dùng dao cắt cổ M, sau đó uống thuốc trừ sâu tự tử.

Tuy nhiên khi thuốc trừ sâu phản ứng mạnh, C đã mở cửa xe chạy ra ngoài và nằm gục, sau đó người dân phát hiện sự việc đã trình báo cơ quan chức năng và đưa C. đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

Gia Anh