Thứ Năm, 13/08/2020

Chủ quán gội đầu thư giãn trộm 30 triệu đồng của khách

12/04/2019 07:30

Biết các vị khách nam được “thư giãn” thường mất cảnh giác, chủ quán cắt tóc, gội đầu, thư giãn nảy sinh ý định, cấu kết với đồng bọn trộm cắp tài sản của khách.

Chiều 11/4, theo Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Thị Hồng Hiếu (SN 1973, ngụ huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) và Trần Thị Hai (SN 1988, ngụ huyện Thăng Bình) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.
 
 
2 đối tượng khi bị bắt giữ. 
 
Theo thông tin ban đầu, Hiếu là chủ quán cắt tóc, gội đầu thư giãn Như Ý tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình. Trong quá trình hành nghề, Hiếu biết, lúc các vị khách nam được “thư giãn” thường mất cảnh giác. Do đó, Hiếu nảy sinh ý định, cấu kết với Hai để trộm cắp tài sản của khách.
 
Trước đó, anh T.D.L, SN 1993, ngụ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đến quán Như Ý cắt tóc. Sau đó, anh chọn thêm gói dịch vụ, gội đầu thư giãn.
 
Khi ra khỏi quán, annh L. phát hiện mất 1 sợi dây chuyền, 1 lắc vàng để trong cốp xe. Tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng. Ngay sau đó, anh đến cơ quan chức năng trình báo sự việc.
 
Từ trình báo của anh L. công an vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc. Sau khi làm việc với Hiếu, cơ quan công an đã phát hiện toàn bộ số tài sản mà anh L. bị mất.
 
Qua khai thác, đấu tranh ban đầu, các đối tượng khai nhận hành vi của mình. Theo đó, các đối tượng có sự bàn bạc, thống nhất từ trước, và đã thực hiện một số vụ trộm cắp tài sản khác xảy ra trên địa bàn.
 
Hiện, cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. Cơ quan chức năng cũng thông báo tìm người bị hại để phục vụ điều tra, xử lý nghiêm đối với các đối tượng vi phạm.
Nguyễn Duy Cường