Thứ Ba, 28/09/2021

Bình Định: Bắt quả tang 81 thanh niên dương tính với ma túy tại Resort Vu Nam

07/07/2021 17:59

85 thanh niên (50 nam và 35 nữ) thuê 9 phòng tại Resort Vu Nam, thuộc xã Cát Hải, huyện Phù Cát để sử dụng ma túy.

Ngày 7/7, lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Bình Định cho hay, đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án với 21 bị can liên quan đến vụ việc chứa chấp, tàng trữ, sử dụng ma túy tại một resort trên địa bàn.

Ma tuý ngày 7.7, Bình Định 1.jpg
85 thanh niên thuê 9 phòng tại Resort Vu Nam, thuộc xã Cát Hải, huyện Phù Cát (Bình Định) để sử dụng ma túy.

Theo vụ việc ban đầu, các đội nghiệp vụ bất ngờ kiểm tra Resort Vu Nam, thuộc xã Cát Hải, huyện Phù Cát (Bình Định) đã phát hiện 85 thanh niên (50 nam và 35 nữ) thuê 9 phòng tại đây để sử dụng ma túy.

Khi lực lượng công an ập đến, nhiều đối tượng nhanh chóng vứt các gói nylon đựng thuốc lắc, hàng đá và tẩu tán các bộ dụng cụ sử dụng ma túy nhưng đã bị lực lượng tìm thấy.

Qua khai báo, các nam nữ thanh niên có độ tuổi từ 18-25, hầu hết thường trú tại Bình Định, một số đến từ các tỉnh Đồng Nai, Vĩnh Long.

Kiểm tra nhanh, lực lượng công an xác định 85 người này âm tính với SARS-CoV-2 nhưng có 81 trường hợp dương tính với ma túy.

Lực lượng công an đã tạm giữ 21 đối tượng về các hành vi: chứa chấp, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy để mở rộng điều tra, khởi tố vụ án. Các đối tượng còn lại bị xử phạt hành chính theo quy định.

Đức Hồ