Thứ Bảy, 31/07/2021

Bắt đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy, gắn camera để “quan sát” lực lượng chức năng

02/05/2021 10:21

Ngày 02/5, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra làm rõ hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” của đối tượng Lê Thị Điệp.

a1-w700-h449.png

Đối tượng Điệp

Khoảng 11h05 ngày 01/5, Tổ công tác của Công an TP Nha Trang đã bất ngờ kiểm tra tại Căn hộ số 425 Chung cư CT1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang thì phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lê Thị Điệp (SN 1991, trú tại phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang), đang cất giấu trong túi áo 01 bịch nylong màu trắng có khóa hằn miệng với kích thước 6 x 10cm bên trong chứa chất tinh thể màu trắng. Điệp khai nhận chất tinh thể trên là ma túy “đá” của đối tượng cất giấu để sử dụng. Tổ công tác đã tiến hành thu giữ, niêm phong tang vật và đưa đối tượng về trụ sở để làm việc.

a2-w700-h233.png

Tang vật bị cơ quan công an thu giữ

Mở rộng điều tra vụ án, chiều cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Điệp tại Tổ 19 Trường Phúc, phường Vĩnh Phước. Qua đó, đã phát hiện và thu giữ 228 viên nén màu hồng hình tròn, 123 bịch nylong màu trắng có khóa hằn miệng với nhiều kích thước bên trong chứa chất tinh thể màu trắng.

a4-w700-h349.png

Camera đối tượng dùng để quan sát và theo dõi lực lượng chức năng

Điệp khai nhận số viên nén và chất tinh thể trên là ma túy hồng phiến và ma túy đá được đối tượng mua về để bán kiếm lời. Đáng chú ý, trong quá trình khám xét, lực lượng chức năng còn phát hiện đối tượng đã bí mật lắp đặt và che giấu rất tinh vi hệ thống camera giám sát thông qua 01 lỗ nhỏ trên bức tường bên trong nhà nhìn ra khu vực phía trước nhà để quan sát, theo dõi nhằm phát hiện và kịp thời có biện pháp đối phó với lực lượng chức năng khi bị kiểm tra.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang khẩn trương hoàn tất hồ sơ để điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tâm Phúc