Chủ Nhật, 15/09/2019

Bảo vệ siêu thị điện máy đâm chết nữ quản lý vì bị dọa cho thôi việc

10/09/2018 15:32

Nghi can khai rằng mình không có lỗi trong việc khách hàng đến gây sự nhưng bị quản lý siêu thị điện máy ở Đăk Lăk yêu cầu viết tường trình.

Sáng 10/9, Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, bảo vệ siêu thị điện máy thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) bị di lý về Công an tỉnh Đăk Lăk để điều tra hành vi Giết người.
 
Bước đầu Phúc khai nhận chiều 9/9 đang làm việc tại siêu thị điện máy thì có nam khách hàng đến gây sự, đánh hai cái vào mặt. Sự việc được mọi người xung quanh can ngăn, người đàn ông bỏ về.
 
 
Nghi can Phúc tại cơ quan điều tra
 
Sau đó, Phúc bị chị Huỳnh Thị Phương Dung (28 tuổi, quản lý nhân sự của siêu thị) gọi vào phòng làm việc, yêu cầu viết tường trình, cam kết không tái phạm thái độ không tốt với khách.
 
Cho rằng mình không có lỗi trong sự việc nên nam bảo vệ đã cự cãi lại. Bị dọa cho thôi việc nếu không viết tường trình, Phúc tức giận liền chụp con dao gọt trái cây để trên bàn đâm chị Dung.
 
Thấy nữ quản lý gục xuống, gã lấy xe bỏ chạy, một giờ sau thì ra công an trình diện. Còn nạn nhân được đưa cấp cứu nhưng đã tử vong.
Nguyễn Hằng