Thứ Sáu, 04/12/2020

An Giang: Nghi án tài xế xe tải sát hại bạn gái cũ sắp lấy chồng

09/06/2018 15:25

Trước khi phát hiện người yêu cũ nguy kịch, chị Hoa được cho là bị Trực dùng chiếc gối trong phòng khách sạn đè lên mặt, bất tỉnh.

Ngày 9/6, thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết cảnh sát đã lấy lời khai của cô gái ở cùng phòng khách sạn với nam thanh niên dính máu đầy người. Sức khỏe của Dương Thái Trực (25 tuổi, ngụ huyện Châu Phú) đang bình phục, nhưng chưa nói chuyện được vì ảnh hưởng vết thương khá sâu ở cổ.

Nơi Trực điều trị vết thương cũng là nơi cô gái đang công tác. Ảnh: Khang Duy.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh An Giang, chị Hoa (tên đã thay đổi, 25 tuổi) công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh An Giang. Nữ nhân viên y tế này khai rằng khi vào khách sạn với Trực vào trưa 7/6, thanh niên này đòi "quan hệ" nhưng cô gái không đồng ý.

Theo chị Hoa, lúc đó Trực dùng chiếc gối đè lên mặt khiến cô ngạt thở rồi ngất xỉu. Khi tỉnh lại thấy Trực nằm lên bụng, người đầy máu, cạnh bên là con dao cán vàng nên chị Hoa nhờ nhân viên khách sạn giúp cô đưa Trực đi cấp cứu.

Anh Trực là tài xế xe tải. Anh với chị Hoa có quan hệ tình cảm từ khi hai người còn học phổ thông. Gần đây, cô gái có người yêu mới làm chung bệnh viện và hai người chuẩn bị kết hôn.

 

 

 

Zing