Thứ Bảy, 21/09/2019

Nam thanh niên tử vong bất thường trên nền nhà

20/05/2019 15:19

Ngày 20/5, đại diện Công an TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước xác nhận, đơn vị đã lập hồ sơ để điều tra vụ việc một thanh niên tử vong chưa rõ nguyên nhân tại phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài.

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 0h30 ngày 17/5, ông Quách Công Quang, SN 1977, ngụ TP.Đồng Xoài đến nhà người bạn là ông Đ.T.T., SN 1948, ngụ TP.Đồng Xoài chơi. Tại đây, ông Quang có thông tin với bạn là cháu ông tên Q.C.B. (SN 2005) bị bệnh nên đã tử vong.
 
 
Đang điều tra vụ phát hiện nam thanh niên tử vong dưới nền nhà. (Ảnh minh họa).
 
Nghe tin tin buồn của gia đình bạn, ông T. khuyên người này đến cơ quan chức năng địa phương trình báo. Tuy nhiên, ông Quang không thực hiện theo lời khuyên mà trở về nhà.
 
Sáng hôm sau, do nghe được tin buồn từ tối qua, ông T. đến nhà ông Quang kiểm tra. Tại đây, ông phát hiện anh B. đã tử vong. Thi thể nạn nhân được đặt ở phòng khách.
 
Phát hiện vụ việc, người dân địa phương đã trình báo công an. Nhận tin báo việc phát hiện nạn nhân tử vong chưa rõ nguyên nhân, lực lượng Công an TP.Đồng Xoài phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ việc.
Hà Nguyễn