Thứ Sáu, 05/06/2020

Khởi tố gã thợ xây xâm hại con gái 14 tuổi của người tình

18/04/2019 15:05

Nguyễn Bá Ứng (SN 1966, trú ở thôn Cửu Yên, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) bị khởi tố để điều tra hành vi xâm hại con gái của người tình.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 8h ngày 5/4, Công an huyện Thuận Thành nhận được trình báo của chị Trần Thị Th. (SN 1970, trú tại thôn Đại Tự, xã Thanh Khương, Thuận Thành) về việc con gái chị là cháu Nguyễn Thị T. (SN 2005) bị đối tượng Nguyễn Bá Ứng xâm hại tình dục
 
Qua điều tra xác minh, Ứng và chị Th. có quan hệ tình cảm (chị Th. có chồng và hai con, nhưng chồng chị Th. bị thần kinh, hay bỏ nhà đi lang thang). Khoảng 17h30 ngày 5/4, Ứng đến nhà chị Th. chơi, nhưng chị Th. đi làm chưa về, chỉ có hai con của chị Th. là cháu T. và em trai tên H. (SN 2010) ở nhà.
 
Ứng nổi thú tính nên đã nghĩ ra cách cho cháu H. 10.000 đồng và bảo cháu H. đi mua kẹo. Khi cháu H. đi, ở nhà, Ứng đã có hành vi cưỡng hiếp cháu T.
 
 
Nguyễn Bá Ứng
 
Khi Ứng đang giở trò, chị Th. đi làm về. Nghe tiếng mở cửa, Ứng bỏ ra lấy xe đi về. Thấy con gái áo quần xộc xệch, dáng điệu hoảng hốt, chị Th. đã hỏi con và đến cơ quan công an trình báo. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đưa cháu T. tới Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh giám định. Kết quả, cháu T. bị tấy đỏ vùng kín, nhưng chưa bị giao cấu, không có tinh trùng.
 
Ngay khi từ nhà chị Th. về, Ứng bỏ trốn. Đến ngày 11/4, Ứng ra đầu thú. Được biết, Ứng đã có vợ, 3 con, làm nghề thợ xây trên địa bàn. Ứng khai nhận, đã đi lại với chị Th. khoảng 2 năm nay.
 
Hiện, cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Ứng để tiếp tục điều tra làm rõ.
T.Nhi