Thứ Tư, 11/12/2019

Công an Bình Dương phát thông báo truy tìm hai người có tên Lưu Minh Nhị và Nguyễn Thị Mỹ Châu

19/07/2019 13:47

Một người phụ nữ tử vong ở phòng trọ của mình tại TX Thuận An với vết thương ở vùng cổ đang được lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương điều tra và thông báo truy tìm đối tượng, cũng như người có liên quan đến vụ án.

Theo đó, vụ án mạng xảy ra ngày 18/7/2019 tại một phòng trọ trên địa bàn khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX Thuận An làm bà Lưu Thị Thu sinh năm 1968, HKTT huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang tử vong.

Qua công tác điều tra ban đầu, ngày 19/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo truy tìm đối tượng và người có liên quan đến vụ án.

Hai người đang được thông báo truy tìm gồm: Lưu Minh Nhị, sinh năm 2001, HKTT ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang và Nguyễn Thị Mỹ Châu, sinh năm 2004, HKTT ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

Cùng với đó, vật chứng cần tìm là một xe mô tô nhãn hiệu HONLEI, màu nâu, biển số 95H1-0841 do Lưu Minh Nhị sử dụng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cơ quan, đơn vị, người dân… nếu phát hiện đối tượng và người nêu trên đề nghị giữ lại và báo ngay cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ 615 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, số điện thoại 0693.509930 hoặc liên hệ trực tiếp Điều tra viên Trần Tấn Thành, số điện thoại 0949.113.111 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất để xử lý.

2 đối tượng Châu và Nhị được Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo truy tìm

Trước đó, vào lúc 07 giờ ngày 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1989 là con rể của bà Lưu Thị Thu sinh năm 1968, HKTT huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đến phòng trọ của bà Thu để lấy sách về cho con học. Khi đến phòng trọ thấy khóa ngoài, lúc này anh Hiếu lấy chìa khóa mở cửa phòng trọ thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu. Thấy vậy anh Hiếu chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TX Thuận An và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ.

Thanh Thảo