Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Nhà hàng cho nữ nhân viên bán dâm để hút khách

Ngày 11/01, TAND TPHCM mở phiên sơ thẩm xét xử chủ nhà hàng, quản lý, nhân viên thu ngân nhà hàng 33 Nguyễn Huy Tự về tội "chứa mại dâm".

Theo đó, các bị cáo Nguyễn Văn Sang ( SN 1975, ngụ tại Bình Thạnh), Huỳnh Văn Luyện ( SN 1963, ngụ tại Quận 3), Hồ Văn Tuấn ( SN 1976, ngụ tại Huyện Hóc Môn), Nguyễn Thị Ngọc Giàu ( SN 1970, ngụ tại Quận 1), Nguyễn Nhật Thanh Hiếu ( SN 1989, ngụ tại Quận 4), Lê Minh Thuận (SN 1992, ngụ tại Cà Mau), Nguyễn Chí Bảo ( SN 1997, ngụ tại Vĩnh Long) bị truy tố về tội “ Chứa mại dâm”.

Theo cáo trạng, chiều ngày 6/5/2020, CSHS Công an TPHCM phối hợp Công an phường Đa Kao, Quận 1 kiểm tra nhà hàng 33 Nguyễn Huy Tự, phường Đa Kao, Quận 1 phát hiện có hai nữ nhân viên phục vụ của nhà hàng đang  bán dâm với hai khách hàng. 

b8018a5e1a21d77f8e30-w500-h375.jpg

Các bị cáo tại toà

Tại cơ quan công an, các bị cáo khai nhận, Nguyễn Văn Sang, Huỳnh Văn Luyện, Hồ Văn Tuấn, Nguyễn Thị Ngọc Giàu cùng góp tiền mở nhà hàng 33 Nguyễn Huy Tự. Sang thuê Nguyễn Nhật Thành Hiếu làm quản lý, Trần Thế Lai làm thu ngân, Lê Minh Thuận và Nguyễn Chí Bảo làm nam nhân viên phục vụ cùng với 4 nhân viên nữ phục vụ. 

Để thu hút khách đến nhà hàng, tăng doanh thu Sang nói cho Luyện, Tuấn, Giàu biết việc sẽ cho nhân viên nữ bán dâm tại nhà hàng nếu khách có nhu cầu. Sau đó, Sang nói lại chỉ đạo của mình cho Hiếu biết, để Hiếu nói lại cho các nhân viên thuộc cấp mình thực hiện. 

Hiếu khai được nhận vào làm quản lý tại nhà hàng từ tháng 3/2020. Sang cho biết nhà hàng kinh doanh Karaoke ôm, để thu hút khách nên sẽ cho các nhân viên nữ bán dâm khi khách có nhu cầu. Mỗi lần bán dâm là 1 triệu đồng, Hiếu hưởng 100 ngàn đồng, còn người bán dám hưởng 900 ngàn đồng. Khi có khách muốn mua dâm thì nhân viên phục vụ nữ sẽ báo cho Hiếu để Hiếu kêu Thuận và Bảo chuẩn bị phòng. Và khi dẫn khách lên phòng để mua bán dâm thì phải la lên “ khách lên phòng” để Lai ở tầng dưới đóng cửa và cảnh giới tránh bị phát hiện.

Hiếu còn khai, mặc dù Sang chỉ đạo trước đó, nhưng đến ngày 6/5/2020 nhà hàng mới có hai khách  mua dâm thì bị phát hiện  Hành vi của các bị cáo đã phạm tội “Chứa mại dâm”, riêng Trần Thế Lai trong thời gian chờ xét xử thì tử vong do mắc Covid-19.

HĐXX đã tuyên phạt Sang 3 năm tù, các bị cáo còn lại từ 2 năm tù treo đến 2 năm 6 tháng tù.

HĐXX cho rằng hành vi của các bị cáo xâm phạm an ninh xã hội, nếp sống văn minh, là nguyên nhân làm lây lan các loại bệnh… cần xử lý nghiêm. Tuy nhiên, xét các bị cáo thành khẩn, ăn năn, lần đầu phạm tội nên đã tuyên các mức án trên.

Ánh Võ

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Bản án thích đáng cho hai kẻ lừa đảo

Ngày 12/8, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Hoàng Thanh Sang (SN 2000) và Nguyễn Minh Vũ (SN 1990), cùng trú tại tỉnh Quảng Trị về 03 tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “Rửa tiền”, “Sử dụng mạng ...

Hoãn phiên toà xét xử vụ giám đốc “Huỷ hoại tài sản” người khác

Sáng ngày 10/8, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đặng Thành Tập về tội “Hủy hoại tài sản”. Tuy nhiên, HĐXX đã quyết định hoãn phiên toà.

Giám đốc công ty vận tải thuê xe ô tô rồi đem cầm cố, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Thành lập doanh nghiệp kinh doanh vận tải và sử dụng tư cách pháp nhân làm mọi người tin tưởng cho thuê nhiều xe ô tô có trị giá cao. Sau đó, y đem cầm cố các xe này lấy tiền trả cho các chủ ...

Tuyên án tử hình đối tượng mua bán “hàng trắng”

Ngày 5/8, TAND TPHCM đã mở phiên sơ thẩm và tuyên phạt Lê Văn Thanh (SN 1978, ngụ tại quận 4) tử hình về tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”.

“Trùm giang hồ” Tô Nhựt Khanh và “đàn em” Trần Trung Thành bị tuyên tử hình

Sau 1 ngày xét xử, tối 03/8, TAND tỉnh Long An đã tuyên án các bị cáo trong vụ án thiếu gia Tô Nhựt Khanh và “đàn em” dùng súng hoa cải bắn chết ông Đào Quốc Liêu.

Xét xử vụ án Tô Nhựt Khanh: Viện kiểm sát đề nghị tuyên hai mức án tử hình

Chiều 03/8, TAND tỉnh Long An tiếp tục xét xử sơ thẩm vụ án Tô Nhựt Khanh và đồng phạm dùng súng bắn chết ông Đào Quốc Liêu. Đại diện VKSND tỉnh Long An đã đề nghị mức án các bị cáo.

Hậu quả của “nhà không có nóc”, cha chết con vào tù

Ngày 02/8, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Lý Quán Hoàng (SN 1997, ngụ tại Bình Tân) 20 năm tù về tội “giết người”.

Tử hình 05 đối tượng trong đường dây vận chuyển gần 580 kg ma tuý xuyên quốc gia

Sau một ngày xét xử, chiều ngày 27/7, TAND TP.HCM kết thúc phiên tòa xét xử 5 bị cáo trong đường dây vận chuyển ma túy xuyên biên giới Lào - Việt Nam - Philippines, với số lượng ma túy bắt quả tang lớn nhất ...

Tù chung thân người cha dùng dao xẻ thịt lợn "quơ đại" làm con trai ruột tử vong

Trong sinh hoạt hằng ngày người cha thường xuyên bạo hành vợ con, đỉnh điểm là người cha kêu con phụ làm việc nhưng không được nên đã dùng dao xẻ thịt lợn đâm chết con trai ruột của mình.

Bạo hành trẻ em: giải pháp phải đến từ nhiều phía

Bạo hành trẻ em, giải quyết vấn nạn xã hội này mới là cái gốc của vấn đề. Trong những năm gần đây tình trạng bạo hành trẻ em ở nước ta ngày một gia tăng cả về số lượng lẫn mức độ, gây một ...