Chủ Nhật, 12/07/2020

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 91/2019

22/11/2019 07:10

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND TP HCM thông báo tìm kiếm: Ông Thái Quốc Hùng, SN 1978; địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số nhà 230/8A Xóm Đất (số mới: 230/3 Xóm Đất), Phường 10, Quận 11, TP HCM. Ông Thái Quốc Hùng vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/01/1980 đến nay không có tin tức. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Thái Quốc Hùng liên hệ với TAND TP HCM theo địa chỉ số 131 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Thái Quốc Hùng thì thông báo cho TAND TP HCM theo địa chỉ như trên; UBND Phường 10, Quận 11, TP HCM theo địa chỉ số 503-505 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP HCM); người yêu cầu là bà Thái Ngọc Hường; địa chỉ: 59, Rue d’Orsel, 75018 Paris, Pháp. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Thái Quốc Hùng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

Bà Lý Và Hạnh, SN 1983, địa chỉ: thôn Hải Thủy, xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận nhắn tin tìm chồng là ông Đinh Chí Thương, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng: thôn Hải Thủy, xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Ông Đinh Chí Thương đã bỏ đi khỏi địa phương từ ngày 02/11/2016 cho đến nay không có tin tức gì. Hiện nay ông Đinh Chí Thương đang ở đâu về ngay để giải quyết việc ly hôn với bà Lý Và Hạnh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo này, nếu không có tin tức gì của ông Đinh Chí Thương, cũng như ông Đinh Chí Thương không liên lạc hoặc trở về thì bà Lý Và Hạnh sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho chị Nguyễn Thị Hồng, SN 1980, nơi cư trú trước khi biệt tích: Thôn Tân Phương, xã Ea Toh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 8 năm 2017 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nguyễn Thị Hồng ở đâu về ngay TAND huyện Krông Năng tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc anh Nguyễn Viết Vân (chồng chị) hiện đang cư trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Nguyễn Thị Hồng  không về thì TAND huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng thông báo cho ông Nguyễn Hồng Hà, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng số 249 đường Phú Lợi, khóm 3, phường 2, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1994 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hà liên hệ với TAND TP. Sóc Trăng theo địa chỉ: Cơ sở 1: 82 đường Phan Chu Trinh, phường 1, TP. Sóc Trưng, tỉnh Sóc Trăng hoặc địa chỉ cơ sở 2: Số 01, đường 30/4, phường 2, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng để giải quyết việc bà Cao Việt Nga, SN 1960, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố  một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức gì của ông Hà thì thông báo cho TAND TP. Sóc Trăng theo địa chỉ trên, UBND phường 2, TP. Sóc Trăng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Hà thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

Anh Nguyễn Văn Tuấn, SN 1970, địa chỉ: tổ dân phố 1, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi nhắn tìm chị Huỳnh Thị Thùy Trâm, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng: tổ dân phố 1, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Chị Huỳnh Thị Thùy Trâm đi khỏi nơi cư trú từ ngày 26/9/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Huỳnh Thị Thùy Trâm ở đâu về ngay để giải quyết việc gia đình, hoặc ai biết tin tức gì về chị Huỳnh Thị Thùy Trâm xin liên hệ về cho anh Nguyễn Văn Tuấn theo địa chỉ trên, điện thoại: 0834.046035. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu chị Huỳnh Thị Thùy Trâm không có mặt thì TAND huyện Đức Phổ sẽ giải quyết vụ việc theo luật định.

TAND huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho bà Huỳnh Thị Mỹ, SN 1976; chị Nông Huỳnh Lan Anh, SN 1997 và chị Nông Huỳnh Vân Anh, SN 2001, cùng nơi cư trú cuối cùng ấp Trung, xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Bà Mỹ, chị Lan Anh, chị Vân Anh đã vắng mặt tại địa phương hiện đến nay không có tin tức gì. Nay bà Mỹ, chị Lan Anh và chị Vân Anh ở đâu về ngay TAND huyện Thanh Bình để giải quyết việc tranh chấp dân sự đòi lại quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê quyền sử dụng đất với bà Phan Thị Kim Lan, SN 1966; ông Lê Thanh Nha, SN 1966, cùng nơi cư trú cuối cùng ấp Bình Chánh, xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Bà Kim Lan và ông Thanh Nha yêu cầu hủy hợp đồng thuê quyền sử dụng diện tích 18.735m2 (diện tích đo đạc thực tế là 18.779,9m2), thửa đất số 886, thửa đất số 887, tờ bản đồ số 04, đất tọa lạc tại ấp 1, xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp giữa bà Lan, ông Nha và bà Huỳnh Thị Mỹ, ông Nông Văn Hận (ông Hận đã chết, người kế thừa quyền và nghĩa vụ tố tụng của ông Hận là bà Mỹ, chị Lan Anh, chị Vân Anh). Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Mỹ, chị Lan Anh, chị Vân Anh không có mặt tại Tòa án hoặc không có người nào báo về tin tức của bà Mỹ, chị Lan Anh, chị Vân Anh thì việc khởi kiện về dân sự đòi lại quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê quyền sử dụng đất sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho ông Lê Thanh Tùng, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng thôn Đăng Srôn, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Tùng ở đâu về ngay TAND huyện Đức Trọng (địa chỉ tổ dân số 23, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) để giải quyết việc bà Vũ Thị Thúy, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích đối với ông để giải quyết việc ly hôn và giải quyết các giao dịch dân sự liên quan đến ông Lê Thanh Tùng. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Tùng không có mặt thì TAND huyện Đức Trọng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho ông Phan Chí Trung, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng tổ 6, thôn Bồng Lai, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 01/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Trung ở đâu về ngay TAND huyện Đức Trọng (địa chỉ tổ dân số 23, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thanh Được, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích đối với ông để giải quyết ly hôn và giải quyết các giao dịch dân sự liên quan đến ông Trung. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Trung không có mặt thì TAND huyện Đức Trọng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho bà Nông Thị Éng, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng số 82 Ngô Quyền, tổ 9, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 1996 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Éng ở đâu về ngay TAND huyện Đức Trọng (địa chỉ tổ dân số 23, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) để giải quyết việc ông Âu Văn Cun, SN 1959, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Éng không có mặt thì TAND huyện Đức Trọng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận thông báo cho bà Nguyễn Thị Ánh Hồng - SN: 1980, nơi cư trú cuối cùng: thôn Văn Phòng, xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận; bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hồng ở đâu về ngay TAND huyện Hàm Thuận Nam, địa chỉ: số 34 đường Trần Phú, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Để giải quyết việc chồng bà là ông Hạ Ngọc Lương - SN: 1975 yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu bà không có mặt thì TAND huyện Hàm Thuận Nam sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

BBT