Thứ Ba, 04/08/2020

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 86/2019 (P1)

04/11/2019 10:33

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Nguyễn Trung Tấn, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Tổ 9, thôn 3, xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 2/2019 đến nay đến nay không có tin tức gì. Nay ông Tấn ở đâu về ngay TAND thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai (địa chỉ: Số nhà 42, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân Hòa, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) để tham gia giải quyết việc ông Đỗ Văn Cẩm, SN 1971, địa chỉ: Ấp Suối Tre, khu phố Suối Tre, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, khởi kiện về việc “Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, yêu cầu hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và đăng ký biến động đất đai sau khi cấp giấy chứng nhận và kiện đòi tài sản”, trong đó, ông Nguyễn Trung Tấn được xác định tham gia tố tụng với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo này được đăng trên các phượng tiện truyền thông, nếu ông Tấn không có mặt thì TAND thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Đồng Nai sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật. Nếu ông Nguyễn Trung Tấn biết được nội dung thông báo này hoặc người khác có tin tức về ông Tấn thì liên hệ địa chỉ: ông Đỗ Văn Cẩm hoặc người đại diện theo ủy quyền cho ông Cẩm là: Ông Lê Gia Vĩnh, SN 1995, địa chỉ: Thôn Phong Hậu, xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Số điện thoại: 0888.55.80.88 hoặc TAND thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, điện thoại: 0251.387.7255.

TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho bà Ma Sương, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng số 01, thôn Khăm Prông, xã Tà Năng, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay bà Sương ở đâu về ngay TAND huyện Đức Trọng để giải quyết việc bà Ma Thúy, SN 1966, địa chỉ số 06 thôn Ma Bó, xã Đa Quyn, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng có đơn yêu cầu bà Sương trả cho mà Thúy số tiền nợ gốc 1.330.000.000 đồng và tiền lãi phát sinh. Throng thời hạn 03 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Sương không có mặt thì TAND huyện Đức Trọng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình thông báo cho anh Nguyễn Hùng Cường, SN 01/01/1979, nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố Đơn Sa, phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, bỏ nhà đi từ tháng 3 năm 2008 đến nay không có tin tức gì, mặc dù đã tìm kiếm khắp nơi tuy nhiên gia đình vẫn không có tin tức gì của anh Cường. Nay anh Cường ở đâu về ngay TAND thị xã Ba Đồn để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Chanh (là mẹ đẻ của anh Cường) SN 1948, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu TAND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình tuyên bố anh Nguyễn Hùng Cường là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng tin tìm kiếm, nếu anh Nguyễn Hùng Cường không về thì TAND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng thông báo cho ông Phạm Chí Nhân, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng khóm Vĩnh Tiền, phường 3, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Nhân liên hệ với TAND thị xã Ngã Năm theo địa chỉ số 08 đường Phạm Văn Đồng, khóm 3, phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng để giải quyết việc bà Giang Ngọc Hân, địa chỉ số 302 khóm Vĩnh Tiền, phường 3, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của ông Nhân thì thông báo cho TAND thị xã Ngã Năm theo địa chỉ trên, UBND phường 3, thị xã Ngã Năm và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Nhân thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Vũ Hữu Hùng, SN 1958, nơi cư trú cuối cùng tổ 2, ấp Tiên Phong, xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1999 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hùng liên hệ với TAND huyện Dầu Tiếng theo địa chỉ khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, điện thoại 02743526635 để giải quyết việc bà Triệu Thị Thịnh, SN 1957, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của ông Hùng thì thông báo cho TAND huyện Dầu Tiếng theo địa chỉ trên, UBND xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Hùng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Ea H’Leo, tỉnh Đăk Lắk thông báo cho chị Lương Thị Hòa, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng thôn 9B, xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lắk, bỏ nhà đi từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hòa ở đâu về ngay TAND huyện Ea H’Leo để giải quyết việc anh Hoàng Văn Sơn, SN 1970, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hòa mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của chị Hòa thì TAND huyện Ea H’Leo sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông thông báo cho chị Trần Thị Hương, địa chỉ: Thôn Bùng Binh, xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay chị Hương ở đâu về ngay TAND huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông, địa chỉ: Tổ 3, thị trấn Đức An, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu chị Trần Thị Hương không có mặt tại Tòa án để làm việc với tư cách là bị đơn trong vụ án “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa nguyên đơn Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín và bị đơn là chị Trần Thị Hương thì Tòa án sẽ giải quyết vụ tranh theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Nguyễn Văn Lon, SN 1963, nơi cư trú cuối cùng số 850 ấp Tân Thạnh, xã Tân Long, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại địa phương hiện không có tin tức gì. Nay ông Lon ở đâu đến ngay TAND huyện Thanh Bình để giải quyết việc tranh chấp hợp đồng thuê tàu của Công ty vận tải xăng dầu Đồng Tháp. Công ty Cổ phần vận tải xăng dầu Đồng Tháp yêu cầu buộc ông Nguyễn Văn Lon phải cho cho công ty số tiền còn nợ là 65.660.000 đồng (sáu mươi lăm triệu sáu trăm sáu mươi nghìn đồng). Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày ra thông báo, nếu ông Lon không có mặt tại Tòa án hoặc không có người nào báo về tin tức của ông Lon thì việc khởi kiện về hợp đồng thuê tàu của Công ty Cổ phận vận tải xăng dầu Đồng Tháp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Đinh Ngọc Đức, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng số 758 Hồng Bàng, phường 1, quận 11, TP. Hồ Chí Minh là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án. Nay ông Đức đang ở đâu liên hệ với TAND TP. Cao Lãnh (địa chỉ số 03 đường Lê Thị Riêng, phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) để giải quyết việc anh Nguyễn Phúc Thiện, SN 1985, địa chỉ số 104 đường Nguyễn Đình Chiểu, khóm 4, phường 2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có đơn yêu cầu ông Đinh Xuân Phong, bà Nguyễn Thị Hiền và chị Đinh Kim Ngân di dời toàn bộ tài sản, vật dụng trong nhà để giao trả căn nhà khung gỗ, tường gạch, nền gạch tàu, mái tole sóng vuông, diện tích xây dựng là 31,86m2 và phần đất diện tích 36m2, thửa 106, tờ bản đồ số 11, tọa lạc tại số 22, đường Nguyễn Văn Cừ, khóm 1, phường 4, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp lại cho anh Thiện. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Đức không đến TAND TP. Cao Lãnh thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP HCM thông báo tìm kiếm ông Mai Ngọc Quốc Minh – SN: 1969. Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: 40/5 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP HCM. Ông Mai Ngọc Quốc Minh vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Mai Ngọc Quốc Minh liên hệ TAND TP HCM theo địa chỉ: Thẩm phán Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Tòa Dân sự - TAND TP HCM, số 131 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Mai Ngọc Quốc Minh thì thông báo cho TAND TP HCM theo địa chỉ như trên; UBND Phường 1, Quận 5, TP HCM (địa chỉ số: 76-78 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP HCM); bà Mai Ngọc Thanh Trúc – SN: 1981, địa chỉ: số 40/5 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP HCM. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Mai Ngọc Quốc Minh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

BBT