Thứ Tư, 29/01/2020

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 70/2019 (P2)

04/09/2019 08:50

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng thông báo cho ông Trần Văn Thanh, SN: 1977, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Mỹ Hòa, xã  Long Bình, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 15 tháng 05 năm 2015 cho đến nay đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Trần Văn Thanh liên hệ với TAND thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng theo địa chỉ số 08, đường Phạm Văn Đồng, khóm  3, phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Ánh Hường, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Trần Văn Thanh thì thông báo cho TAND thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng theo địa chỉ như trên, UBND xã  Long  Bình, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Trần Văn Thanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Nguyễn Quốc Lợi, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng tổ 2, ấp An Hòa, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Lợi liên hệ với TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ số 82, quốc lộ 80, khóm Phú Mỹ, thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Tú Nhi, SN 1983, địa chỉ 195, tổ 10, ấp Trung Tín, thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của ông Lợi thì thông báo cho TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ trên, UBND xã An Hiệp, huyện Châu Thành và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Lợi thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích. 

TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai thông báo cho vợ chồng bà Hoàng Thị Thành, SN 1969 và ông Hoàng Văn Ngoan, SN 1971; cùng địa chỉ: Tổ dân phố 9 (trước đây là tổ 17), thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai biết: Ngày 15/8/2019, TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai đã thụ lý vụ án dân sự số: 81/2019/TLST-DS về việc: “Tranh chấp hợp đồng tín dụng" do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, địa chỉ: Số 02 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội khởi kiện. Theo đó, Ngân hàng yêu cầu bà Thành và ông Ngoan phải trả cho Ngân hàng số tiền nợ từ hợp đồng tín dụng tính đến hết ngày 05/8/2019 là 3.139.512.329 đồng (ba tỷ một trăm ba mươi chín triệu năm trăm mười hai nghìn ba trăm hai mươi chín đồng), gồm số tiền nợ gốc là 3.000.000.000 đồng, số tiền nợ lãi trong hạn là 138.378.082 đồng, số tiền nợ lãi quá hạn là 1.134.247 đồng. Theo chính quyền địa phương cung cấp thì bà Thành và ông Ngoan đã đi khỏi tổ dân phố 9, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai, không ai biết hiện ông bà ở đâu. Vậy trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày thông báo, bà Thành và ông Ngoan phải nộp cho TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai văn bản ghi ý kiến đối với yêu cầu khởi kiện của Ngân hàng và cung cấp địa chỉ hiện đang cư trú. Hết thời hạn này mà ông, bà không có văn bản nêu ý kiến, không cung cấp địa chỉ thì Tòa án sẽ giải quyết vụ kiện theo thủ tục chung. Đề nghị bà Thành và ông Ngoan đến TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai (địa chỉ: 315 Quang Trung, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải do Tòa án tổ chức vào lúc 08 giờ 00 ngày 11/10/2019. Trường hợp vụ án không hòa giải thành thì sẽ được xét xử sơ thẩm lần 1 vào lúc 14 giờ 00 ngày 30/10/2019. Nếu bà Thành và ông Ngoan vắng mặt thì vụ án sẽ được xét xử sơ thẩm lần 2 vào lúc 14 giờ 00 ngày 19/11/2019. TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai sẽ niêm yết công khai các văn bản tố tụng tại nhà riêng của bà Thành và ông Ngoan ở tổ dân phố 9, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai; tại trụ sở UBND thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai và tại trụ sở TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai. Yêu cầu bà Thành và ông Ngoan liên hệ tại các nơi Tòa án niêm yết văn bản tố tụng để đến Tòa án thực hiện các quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng thông báo cho ông Danh Kế, sinh ngày 17 tháng 02 năm 1968, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Ấp Tá Biên, xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1990 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Danh Kế liên hệ với TAND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng theo địa chỉ: Ấp Cầu Đồn, Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng để giải quyết việc bà Lý Thị Thu Trang, địa chỉ: Số 298/1E, đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Danh Kế thì thông báo cho TAND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng theo địa chỉ như trên, UBND xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Danh Kế thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận thông báo cho bà Huỳnh Thị Mỹ Hằng, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng thôn Công Thành, xã Thành Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, vắng mặt tại địa phương từ tháng 6/2010 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hằng ở đâu về ngay TAND TP. Phan Rang – Tháp Chàm để giải quyết việc ông Nguyễn Quỳnh, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Hằng mất tích, ai biết tin tức gì của bà Hằng thì thông báo cho TAND TP. Phan Rang – Tháp Chàm theo địa chỉ số 1 Nguyễn Tri Phương, TP. Phan Rang – Tháp Chàm. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hằng không có mặt thì TAND TP. Phan Rang – Tháp Chàm sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Vũ Đức Ngọc, sinh năm 1975; có vợ tên: Nguyễn Thị Ngọc Hiền, sinh năm 1983 (chết năm 2018); nơi cư trú cuối cùng: Tổ 6, ấp Long Điền, xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, bỏ nhà đi từ năm 2011 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Ngọc ở đâu về ngay trụ sở Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương để giải quyết việc bà Lê Thị Hồng Nhung, sinh năm 1952có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Ngọc không có mặt thì Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho chị Trần Thị Tỵ, sinh năm 1989, địa chỉ cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Tây Nam 1, xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 04 tháng 12 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Trần Thị Tỵ liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa theo địa chỉ: Số 477, đường Hùng Vương, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa để giải quyết việc anh Trương Quang Hoàng, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú hoặc ai biết được tin tức về chị Trần Thị Tỵ thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Vạn Ninh theo địa chỉ như trên, UBND xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa và người yêu cầu là anh Trương Quang Hàng.

TAND tỉnh Đắk Nông thông báo cho ông Trần Văn Năm, sinh năm 1973 và bà Lê Thị Biển, sinh năm 1979, có hộ khẩu thường trú cuối cùng tại: Thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông và Hộ khẩu thường trú tại: Thôn An Lạc, xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên được biết, TAND tỉnh Đắk Nông đã thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm số: 52/2018/TL-DSST ngày 31-10-2018 về “Tranh chấp yêu cầu hủy hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và yêu cầu hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” giữa nguyên đơn: Bà Vũ Thị Hạ, bị đơn: ông Trần Văn Năm và bà Lê Thị Biển, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan: Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt và thông báo cho ông Trần Văn Năm và bà Lê Thị Biển đúng 13 giờ 30 phút ngày 18/9/2019 và  08 giờ 00 phút ngày 04/10/2019 có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 13 giờ 30 phút ngày 21/10/2019 và 08 giờ 00 phút ngày 06/11/2019 có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông để tham gia phiên tòa sơ thẩm. Nếu ông Trần Văn Năm và bà Lê Thị Biển không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và các phiên tòa xét xử vụ án thì TAND tỉnh Đắk sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Lưu Thị Mỹ Lệ, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng tổ 03, khu phố Lò Bim, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Mỹ Lệ liên hệ với TAND huyện Kiên Lương theo địa chỉ khu phố Ba Hòn, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để giải quyết Tranh chấp hợp đồng về vay tín dụng hoặc ai biết được tin tức về bà Mỹ Lệ thì thông báo cho TAND huyện Kiên Lương theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Mỹ Lệ không có mặt thì TAND huyện Kiên Lương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

BBT