Thứ Sáu, 06/12/2019

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 65/2019 (P1)

09/08/2019 10:23

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre thông báo tìm kiếm ông Nguyễn Hữu Ngạn – SN: 1982; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Ấp Cá Nhỏ, xã Định Trung, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Ông Nguyễn Hữu Ngạn vắng mặt tại nơi cư trú cuối cùng từ tháng 10/2014. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Hữu Ngạn liên hệ với TAND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre theo địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Hữu Ngạn thì thông báo cho TAND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre theo địa chỉ trên; UBND xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre; người yêu cầu là chị Trần Thị Ánh Hồng – SN: 1987; địa chỉ: Số 16, tổ 22, ấp Bình, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Hữu Ngạn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Ông Nguyễn Duy Thương – SN: 1983; trú tại: Thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông nhắn tin tìm vợ là bà Triệu Mùi Chuống – SN: 1985, trú cùng địa chỉ trên. Bà Triệu Mùi Chuống đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 07/2011 cho đến nay không có tin tức gì. Nay bà Triệu Mùi Chuống ở đâu hoặc ai có thông tin gì về bà Triệu Mùi Chuống, xin liên hệ với ông Nguyễn Duy Thương để giải quyết việc ông Thương có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích đối với bà Triệu Mùi Chuống.

TAND huyện Tây Sơn thông báo cho ông Hà Thanh Xuân SN 1959, hộ khẩu thường trú: Phú Lạc, Bình Thành, Tây Sơn, Bình Định, bỏ nhà đi từ năm 1996 cho đến nay đến nay không có tin tức gì. Nay ông Xuân ở đâu về ngay TAND huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, địa chỉ 85 Phan Đình Phùng, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định để giải quyết việc bà Trần Thị Thanh, SN 1960; trú tại: Địa chỉ: Thôn 8, Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kề từ ngày thông báo, nếu ông Xuân không có mặt  thì TAND huyện Tây Sơn sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng thông báo cho chị Thạch Thị Minh Thiêu, SN 1994, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Ấp Sóc Xoài, xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng; địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Ấp Sóc Xoài, xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 5 năm 2016 cho đến nay đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Thạch Thị Minh Thiêu liên hệ với TAND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng theo địa chỉ: Đường Hùng Vương, ấp Cầu Đồn, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, để giải quyết việc anh Trần Si Phol, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Thạch Thị Minh Thiêu thì thông báo cho TAND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Thạch Thị Minh Thiêu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho ông Lê Trung Hải, SN 1966 là thuyền trưởng của tàu các số hiệu BĐ0680 TSII, xuất bến ngày 26/1/1995 tại cửa biển Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định trên tàu cá có 07 tuyền viên. Từ tháng 3/1995 đến nay không có tin tức gì của ông Hải cùng 7 thuyền viên trên tàu là còn sống. Nay bà Lê Thị Thu Trang, SN 1968, thôn Trường Xuân Đông, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Hải là đã chết khi tham gia đánh bắt cá trên biển. Nay ông Hải ở đâu liên hệ với TAND huyện Hoài Nhơn theo địa chỉ số nhà 218 đường Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, điện thoại 02563.761192 để giải quyết việc bà Trang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Hải không có mặt thì TAND huyện Hoài Nhơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, thông báo cho anh Hoàng Quý, sinh ngày 25/5/1975, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Ngày 05/3/2017, anh Hoàng Quý đi đánh cá ở trên tàu QB098004TS tại khu vực biển Vịnh Bắc Bộ có tọa độ 18-04-800 vĩ độ Bắc, 107-26-300 kinh độ Đông. Trong lúc tàu đang dừng để sửa chữa bánh lái thì anh Quý bị ngã xuống biển. Sau hơn 10 ngày tìm kiếm thì tất cả các anh em trên tàu và toàn bộ tàu đánh cá trong khu vực vẫn không tìm được thi thể của anh Quý. Mặc dù sau đó gia đình đã làm lễ an táng cho anh Quý nhưng vẫn tích cực tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến anh Quý. Từ đó đến nay đã hơn 02 năm, gia đình vẫn không có tin tức gì. Nay chị Nguyễn Thị Hồng Thái (vợ anh Hoàng Quý) SN 1975, trú tại Khu phố 3, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình làm thủ tục yêu cầu TAND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình tuyên bố anh Hoàng Quý là đã chết theo quy định pháp luật. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng tin tìm kiếm nếu anh Hoàng Quý không về thì TAND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật, tuyên bố anh Hoàng Quý là đã chết.

BBT