Thứ Ba, 07/07/2020

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 47/2020 (P1)

24/06/2020 09:00

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Huỳnh Hoa, SN 1965, nơi cư trú cuối cùng: ấp Tân Phú, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, là chồng của bà Văn Lệ Hà, SN 1963, trú cùng địa chỉ trên bỏ nhà đi từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay, ông Hoa ở đâu về ngay để giải quyết việc bà Văn Lệ Hà yêu cầu tuyên bố ông chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Hoa không có mặt thì TAND huyện Dầu Tiếng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh thông báo cho bà Vương Thị Loan, SN 1970, địa chỉ (1): 20/51 Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ (2): 1806/106/2 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 5, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. TAND quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh sẽ tiến hành các thủ tục tố tụng đối với vụ án dân sự sơ thẩm số 1711/2018/TLST-DS ngày 10/9/2018 về “Tranh chấp liên quan đến yêu cầu tuyên bố văn bản công chứng vô hiệu”. Cụ thể: Tổ chức phiên tự khai, hòa giải vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 26/6/2020; Tổ chức phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc: 8 giờ 30 phút ngày 24/7/2020; Mở phiên tòa xét xử lần thứ nhất vào lúc: 8 giờ 30 phút ngày 25/8/2020, trường hợp bà Vương Thị Loan vắng mặt thì Tòa án sẽ hoãn phiên tòa và mở phiên tòa xét xử lần thứ hai vào lúc: 8 giờ 30 phút ngày 22/9/2020. Yêu cầu bà Vương Thị Loan phải có mặt tại trụ sở TAND quận Bình Thạnh, số 457 Bạch Đằng, Phường 2, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, liên hệ phòng số 5 lầu 3 gặp Thẩm phán Lê Phú Hạnh hoặc thư ký Trần Thị Mai Trâm vào thời gian, địa điểm nêu trên để tham gia phiên tự khai, hòa giải, phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải, phiên tòa. Khi đến tòa án, yêu cầu bà Vương thị Loan mang theo bản chính chứng minh nhân dân, các tài liệu chứng cứ liên quan đến vụ kiện.

TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An căn cứ vào hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số: 61/2019/TLST-DS ngày 20/02/2019 về việc “tranh chấp Hợp đồng vay tài sản” giữa nguyên đơn bà Huỳnh Thị Kim Châu và bị đơn bà Phạm Thị Nhung. Xét thấy: Hiện tại căn nhà của bà Nhung tại địa chỉ: Số 9/7 Quốc Lộ 1A, khu phố 9, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An do Phan Phương Bình, địa chỉ: D8/237 ấp 4, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh đã mua do Chi cục thi hành án Dân sự đấu giá thành. Do đó, Tòa án không thể tiến hành triệu tập hoặc niêm yết các văn bản tố tụng cho bị đơn bà Phạm Thị Nhung. Quyết định: Yêu cầu nguyên đơn bà Huỳnh Thị Kim Châu cung cấp cho TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An chứng cứ gồm: Địa chỉ hiện tại của bà Phạm Thị Nhung có đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận được Quyết định này yêu cầu bà Huỳnh Thị Kim Châu cung cấp cho TAND huyện Bến Lức chứng cứ nêu trên. Trong trường hợp không cung cấp được chứng cứ thì phải thông báo bằng văn bản cho Tòa án biết trong đó ghi rõ lý do của việc không cung cấp được chứng cứ.

TAND TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho bà Lưu Thị Hồng Gấm, SN 1983, địa chỉ trước khi biệt tích: 60/11 Lê Lợi, Phường 4, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Lưu Thị Hồng Gấm liên hệ với TAND TP. Vũng Tàu theo địa chỉ: 989 Đường 2/9 (Đường cũ: 51B), Phường 11, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để giải quyết việc ông Lưu Đình Nghĩa, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Lưu Thị Hồng Gấm thì thông báo cho TAND TP. Vũng Tàu (theo địa chỉ như trên); UBND Phường 4, TP. Vũng Tàu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Lưu Thị Hồng Gấm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là mất tích.

 

TAND Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh thông báo cho ông Phạm Minh Huyên, SN 1986, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: 22/20 Đường 42, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ CHí Minh, ông Phạm Minh Huyên vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Phạm Minh Huyên liên hệ với TAND quận Thủ Đức theo địa chỉ: Số 18, Đường số 6, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh để giải quyết việc ông Phạm Lê Văn Nhân, địa chỉ số: 182/8 đường Hiệp Bình, Khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, số điện thoại: 0903.73.77.65 có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú hoặc ai biết tin tức về ông Phạm Minh Huyên thì thông báo cho TAND quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (theo địa chỉ như trên); UBND phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ: Số 2, Đường 5, Khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh và người yêu cầu.

 

TAND quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh thông báo cho ông Tăng Văn Phương, SN 1964, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: 220/32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1984 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Phương liên hệ với TAND quận Bình Thạnh theo địa chỉ: 457 Bạch Đằng, Phường 02, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để giải quyết theo đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết của bà Tăng Thị Bích Phượng, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên hoặc ai biết được tin tức về ông Tăng Văn Phương thì thông báo cho TAND quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ như trên, UBND Phường 21, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Tăng Văn Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Trần Trung Lam, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Khu phố 3, phường Phước Lộc, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay ông Lam biết được thông báo này hoặc người nào có tin tức về ông Lam thì liên hệ TAND thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, địa chỉ: Số 572 Thống Nhất, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, số điện thoại liên hệ: 02523 560477 hoặc 02523 560099 để giải quyết việc ông Trần Trung Dũng, SN 1935, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Lam đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Lam không có mặt thì TAND thị xã La Gi sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau thông báo cho bà Mai Kiều Oanh, SN 1973, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khóm 2, phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Mai Kiều Oanh liên hệ với TAND TP. Cà Mau theo địa chỉ: số 81 Ngô Quyền, khóm 1, phường 9, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau để giải quyết yêu việc ông Nguyễn Công Lĩnh, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức gì về bà Mai Kiều Oanh thì thông báo cho TAND TP. Cà Mau theo địa chỉ như trên, UBND xã Tân Xuyên và người yên cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Mai Kiều Oanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Huỳnh Tấn Lực, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng số 577, ấp Phú Thuận, xã Tân Phú Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/2007 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Lực ở đâu liên hệ với TAND TP. Sa Đéc theo địa chỉ DT 848, khóm Tân Bình, phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc bà Huỳnh Thị Mỹ Thu, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Lực là đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Lực thì thông báo cho TAND TP. Sa Đéc theo địa chỉ trên, UBND xã Tân Phú Đông và người yêu cầu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Lực không có mặt thì Tòa án mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố đã chết.

TAND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thông báo cho anh Thái Lành, SN 1994, có nơi cư trú cuối cùng: Số 51 khóm Sân Chim, phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đã bị rơi xuống biển và mất tích theo Thông báo số 500/TB-ĐBP ngày 26/12/2017 của Đồn Biên phòng Bến Đá, Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đến nay vẫn chưa có tin tức về việc anh Lành còn sống hay đã chết. Nay anh Thái Lành ở đâu về liên hệ với TAND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, địa chỉ: Số 09 đường 30/4, khóm 2, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng để giải quyết việc bà Sơn Thị Nhỏ, SN 1959, địa chỉ: Số 51 khóm Sân Chim, phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu anh Thái Lành không có mặt tại TAND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Nguyễn Trần Đình Duy, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng Thạnh Sơn 2B, xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bỏ địa phương đi từ năm 1998 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Duy ở đâu về ngay TAND huyện Xuyên Mộc để giải quyết việc bà Trần Thị Tuyết Mai, SN 1965, trú tại 567/5 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Duy không có mặt thì TAND huyện Xuyên Mộc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ thông báo cho anh Phạm Văn Trí, SN 1998, nơi cư trú cuối cùng ấp Nhơn Thọ 1A, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ, bỏ nhà đi từ ngày 10/2/2018 đến nay không có tin xác thực về việc còn sống hay đã chết. Nay anh Trí rơ đâu về ngay TAND huyện Phong Điền (địa chỉ số 246 ấp Nhơn Lộc 2, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ) để giải quyết việc bà Lý Thị Trinh, SN 1947, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Trí thì liên hệ với bà Trinh theo số điện thoại 0358119638. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Trí không trở về thì TAND huyện Phong Điền sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho ông Nguyễn Hồng Vũ, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 1, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã bỏ đi từ ngày 05/6/2017 đến nay không có tin tức và không biết ở đâu. Nay ông Vũ ở đâu về ngay tại TAND huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Vỹ, SN 1988, địa chỉ: Thôn 1, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk có đơn yêu cầu Toà án tuyên bố ông Nguyễn Hồng Vũ mất tích. Trong thời gian 04 tháng kể từ ngày phát thông báo này nếu ông Nguyễn Hồng Vũ không có mặt thì TAND huyện Cư Kuin sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà Nguyễn Thị Thu Hồng, SN 1969, địa chỉ thôn 7, xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay bà Hồng ở đâu về ngay TAND huyện Bù Gia Mập để giải quyết việc ông Phan Văn Thành, SN 1967, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hồng không có mặt thì TAND huyện Bù Gia Mập sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Nguyễn Văn Nà, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng: số 430, ấp Thượng, xã Tân Qưới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, ông Nà đã vắng mặt tại địa phương không rõ nơi đến. Hiện nay ông Nà đang ở đâu phải đến ngay TAND huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc tranh chấp hợp đồng vay tài sản của anh Nguyễn Thành Pháp. Anh Nguyễn Thành Pháp yêu cầu ông Nguyễn Văn Nà phải trả số tiền vay vốn và lãi là 666.175.000 đồng (Sáu trăm sáu mươi sáu triệu một trăm bảy mươi lăm nghìn đồng) và tiếp tục chịu lãi quá hạn theo quy định đến ngày giải quyết xong nợ. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày ra thông báo này, nếu ông Nà không có mặt tại Tòa án hoặc không có người nào báo về tin tức của ông thì việc khởi kiện về hợp đồng vay tài sản của anh Nguyễn Thành Pháp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã thụ lý vụ án dân sự số 424/2019/TLST-DS về việc: “Tranh chấp hợp đồng ủy quyền” giữa nguyên đơn: Ông Lê Hoàng Nhân, SN 1978, địa chỉ: Số 21/2/1 đường ĐX084, Tổ 3, Khu phố 1, phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; bị đơn: bà Hà Thị Loan, SN 1965, địa chỉ: Số 42/15 đường Huỳnh Thị Chấu, Khu phố 7, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; địa chỉ thường trú: Số 280/119 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh; ông Võ Đăng Khoa, SN 1988, địa chỉ thường trú: Ấp Đa Hậu, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, địa chỉ liên hệ: Số 42/15 đường Huỳnh Thị Chấu, Khu phố 7, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. TAND TP. Thủ Dầu Một thông báo cho bà Hà Thị Loan, biết việc TAND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang thụ lý giải quyết vụ án nêu trên và yêu cầu bà Hà Thị Loan liên hệ ngay với TAND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, địa chỉ số 471, Đại lộ Bình Dương, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để tham gia tố tụng. Tòa án tiếp tục tống đạt, niêm yết các văn bản tố tụng của TAND TP. Thủ Dầu Một tại các địa chỉ: Số 42/15 đường Huỳnh Thị Chấu, Khu phố 7, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và địa chỉ thường trú: Số 280/119 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh đối với bà Hà Thị Loan. TAND TP. Thủ Dầu Một thông báo cho bà Hà Thị Loan biết để thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình.

TAND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thông báo cho Tăng Hoàng Long, SN 1979, cư trú tại địa chỉ: Số 87/19/4 đường Lạc Long Quân, Tổ 29, Khu phố 12, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, biết: TAND TP. Thủ Dầu Một đang thụ lý, giải quyết đơn khởi kiện của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng yêu cầu ông Long thanh toán cho Ngân hàng số tiền nợ tạm tính đến ngày 13/4/2020 là 134.674.808 đồng, trong đó: Nợ gốc là 99.155.000 đồng, nợ lãi là 35.519.808 đồng theo Hợp đồng tín dụng số 9645748/HCM/HĐTD ngày 29/10/2016. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Long liên hệ ngay TAND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để giải quyết vụ án trên. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo này, nếu ông Tăng Hoàng Long không có mặt thì TAND TP. Thủ Dầu Một sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thông báo cho bà Đỗ Thị Mỹ Hạnh, SN 1974, địa chỉ số 96/54, tổ 54, khu phố 7, phường Tân An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay TAND TP. Thủ Dầu Một thông báo cho bà Hạnh được biết: Tòa án đang thụ lý giải quyết việc bà Huỳnh Thị Mỹ Duyên, SN 1970, địa chỉ 222A Nguyễn Đức Thuận, tổ 74, Khu phố 5, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khởi kiện buộc bà Hạnh phải thanh toán toàn bộ số nợ gốc 2.000.000.000 đồng (hai tỷ đồng) và tiền lãi phát sinh theo Hợp đồng vay tiền, số công chứng 11559, quyển sổ 08TP/CC-SCC/HĐGD ngày 31/8/2017 của Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Gái. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Hạnh về ngay TAND TP. Thủ Dầu Một, số 471 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để giải quyết vụ án trên. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hạnh không có mặt thì TAND TP. Thủ Dầu Một sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

BBT