Thứ Ba, 07/07/2020

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 46/2020 (P2)

21/06/2020 09:22

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Nguyễn Thanh Hà, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng tổ 5, thôn 1, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hà liên hệ với TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ khu phố 1, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình thuận để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thu Hằng, SN 1985, trú tại 42/3, tổ 5, khu phố 1, phường Phước Long A, quận 9, TP. Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Hà thì thông báo cho TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ trên, UBND xã Vũ Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Hà thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Nguyễn Xuân Mới, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 07, ấp Ngã Tư, xã Thuận Yên, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang đã biệt tích từ năm 2017 cho đến nay không có tin tức xác thực về việc ông Mới còn sống hoặc đã chết. Nay ông Mới ở đâu về ngay TAND TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang (địa chỉ: Số 09, đường Bạch Đằng, Khu phố 3, phường Đông Hồ, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) để giải quyết việc bà Lê Kim Em, SN 1967, cư trú tại: Tổ 07, ấp Ngã Tư, xã Thuận Yên, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Mới mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Mới không có mặt thì TAND TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định. Nếu ai có được tin tức của ông Mới thì hãy liên hệ với Tòa án theo địa chỉ nêu trên hoặc chính quyền phường Bình San, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang hoặc bà Lê Kim Em.

TAND huyện Cư Kuin, tỉnh Đăk Lăk thông báo cho  ông Trần Cho, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng thôn 12, xã Cư Êwi, huyện Cư Kuin, tỉnh Đăk Lăk, bỏ nhà đi từ tháng 02/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Cho ở đâu về ngay TAND huyện Cư Kuin để giải quyết việc bà Ngô Thị Huệ, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Cho mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Cho không có mặt thì TAND huyện Cư Kuin sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định thông báo cho anh Ngô Xuân Bảo, SN 28/2/1998, nơi cư trú cuối cùng thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 18/3/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Bảo liên hệ với TAND huyện Phù Cát theo địa chỉ số 02 đường 30/3 thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định để giải quyết việc ông Ngô Văn Tèo, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của anh Bảo thì thông báo cho TAND huyện Phù Cát theo địa chỉ trên, UBND xã Cát Hải và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Bảo thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Huỳnh Hoa, SN 1965, nơi cư trú cuối cùng: ấp Tân Phú, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, là chồng của bà Văn Lệ Hà, SN 1963, trú cùng địa chỉ trên bỏ nhà đi từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay, ông Hoa ở đâu về ngay để giải quyết việc bà Văn Lệ Hà yêu cầu tuyên bố ông chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Hoa không có mặt thì TAND huyện Dầu Tiếng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh thông báo cho bà Vương Thị Loan, SN 1970, địa chỉ (1): 20/51 Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ (2): 1806/106/2 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 5, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. TAND quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh sẽ tiến hành các thủ tục tố tụng đối với vụ án dân sự sơ thẩm số 1711/2018/TLST-DS ngày 10/9/2018 về “Tranh chấp liên quan đến yêu cầu tuyên bố văn bản công chứng vô hiệu”. Cụ thể: Tổ chức phiên tự khai, hòa giải vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 26/6/2020; Tổ chức phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc: 8 giờ 30 phút ngày 24/7/2020; Mở phiên tòa xét xử lần thứ nhất vào lúc: 8 giờ 30 phút ngày 25/8/2020, trường hợp bà Vương Thị Loan vắng mặt thì Tòa án sẽ hoãn phiên tòa và mở phiên tòa xét xử lần thứ hai vào lúc: 8 giờ 30 phút ngày 22/9/2020. Yêu cầu bà Vương Thị Loan phải có mặt tại trụ sở TAND quận Bình Thạnh, số 457 Bạch Đằng, Phường 2, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, liên hệ phòng số 5 lầu 3 gặp Thẩm phán Lê Phú Hạnh hoặc thư ký Trần Thị Mai Trâm vào thời gian, địa điểm nêu trên để tham gia phiên tự khai, hòa giải, phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải, phiên tòa. Khi đến tòa án, yêu cầu bà Vương thị Loan mang theo bản chính chứng minh nhân dân, các tài liệu chứng cứ liên quan đến vụ kiện.

TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An căn cứ vào hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số: 61/2019/TLST-DS ngày 20/02/2019 về việc “tranh chấp Hợp đồng vay tài sản” giữa nguyên đơn bà Huỳnh Thị Kim Châu và bị đơn bà Phạm Thị Nhung. Xét thấy: Hiện tại căn nhà của bà Nhung tại địa chỉ: Số 9/7 Quốc Lộ 1A, khu phố 9, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An do Phan Phương Bình, địa chỉ: D8/237 ấp 4, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh đã mua do Chi cục thi hành án Dân sự đấu giá thành. Do đó, Tòa án không thể tiến hành triệu tập hoặc niêm yết các văn bản tố tụng cho bị đơn bà Phạm Thị Nhung. Quyết định: Yêu cầu nguyên đơn bà Huỳnh Thị Kim Châu cung cấp cho TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An chứng cứ gồm: Địa chỉ hiện tại của bà Phạm Thị Nhung có đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận được Quyết định này yêu cầu bà Huỳnh Thị Kim Châu cung cấp cho TAND huyện Bến Lức chứng cứ nêu trên. Trong trường hợp không cung cấp được chứng cứ thì phải thông báo bằng văn bản cho Tòa án biết trong đó ghi rõ lý do của việc không cung cấp được chứng cứ.

TAND TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho bà Lưu Thị Hồng Gấm, SN 1983, địa chỉ trước khi biệt tích: 60/11 Lê Lợi, Phường 4, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Lưu Thị Hồng Gấm liên hệ với TAND TP. Vũng Tàu theo địa chỉ: 989 Đường 2/9 (Đường cũ: 51B), Phường 11, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để giải quyết việc ông Lưu Đình Nghĩa, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Lưu Thị Hồng Gấm thì thông báo cho TAND TP. Vũng Tàu (theo địa chỉ như trên); UBND Phường 4, TP. Vũng Tàu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Lưu Thị Hồng Gấm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là mất tích.

 

TAND Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh thông báo cho ông Phạm Minh Huyên, SN 1986, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: 22/20 Đường 42, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ CHí Minh, ông Phạm Minh Huyên vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Phạm Minh Huyên liên hệ với TAND quận Thủ Đức theo địa chỉ: Số 18, Đường số 6, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh để giải quyết việc ông Phạm Lê Văn Nhân, địa chỉ số: 182/8 đường Hiệp Bình, Khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, số điện thoại: 0903.73.77.65 có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú hoặc ai biết tin tức về ông Phạm Minh Huyên thì thông báo cho TAND quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (theo địa chỉ như trên); UBND phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ: Số 2, Đường 5, Khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh và người yêu cầu.

 

TAND quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh thông báo cho ông Tăng Văn Phương, SN 1964, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: 220/32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1984 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Phương liên hệ với TAND quận Bình Thạnh theo địa chỉ: 457 Bạch Đằng, Phường 02, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để giải quyết theo đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết của bà Tăng Thị Bích Phượng, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên hoặc ai biết được tin tức về ông Tăng Văn Phương thì thông báo cho TAND quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ như trên, UBND Phường 21, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Tăng Văn Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Trần Trung Lam, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Khu phố 3, phường Phước Lộc, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay ông Lam biết được thông báo này hoặc người nào có tin tức về ông Lam thì liên hệ TAND thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, địa chỉ: Số 572 Thống Nhất, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, số điện thoại liên hệ: 02523 560477 hoặc 02523 560099 để giải quyết việc ông Trần Trung Dũng, SN 1935, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Lam đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Lam không có mặt thì TAND thị xã La Gi sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau thông báo cho bà Mai Kiều Oanh, SN 1973, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khóm 2, phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Mai Kiều Oanh liên hệ với TAND TP. Cà Mau theo địa chỉ: số 81 Ngô Quyền, khóm 1, phường 9, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau để giải quyết yêu việc ông Nguyễn Công Lĩnh, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức gì về bà Mai Kiều Oanh thì thông báo cho TAND TP. Cà Mau theo địa chỉ như trên, UBND xã Tân Xuyên và người yên cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Mai Kiều Oanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Huỳnh Tấn Lực, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng số 577, ấp Phú Thuận, xã Tân Phú Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/2007 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Lực ở đâu liên hệ với TAND TP. Sa Đéc theo địa chỉ DT 848, khóm Tân Bình, phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc bà Huỳnh Thị Mỹ Thu, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Lực là đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Lực thì thông báo cho TAND TP. Sa Đéc theo địa chỉ trên, UBND xã Tân Phú Đông và người yêu cầu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Lực không có mặt thì Tòa án mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố đã chết.

TAND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thông báo cho anh Thái Lành, SN 1994, có nơi cư trú cuối cùng: Số 51 khóm Sân Chim, phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đã bị rơi xuống biển và mất tích theo Thông báo số 500/TB-ĐBP ngày 26/12/2017 của Đồn Biên phòng Bến Đá, Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đến nay vẫn chưa có tin tức về việc anh Lành còn sống hay đã chết. Nay anh Thái Lành ở đâu về liên hệ với TAND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, địa chỉ: Số 09 đường 30/4, khóm 2, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng để giải quyết việc bà Sơn Thị Nhỏ, SN 1959, địa chỉ: Số 51 khóm Sân Chim, phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu anh Thái Lành không có mặt tại TAND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

BBT