Thứ Tư, 12/05/2021

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 36/2021 (P3)

03/05/2021 22:58

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho chị Nguyễn Thị Như Hoa, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hội Khánh, xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Như Hoa liên hệ với TAND huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa theo địa chỉ: Số 477, đường Hùng Vương, thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa để giải quyết việc bà Võ Thị Sơn, SN 1950, trú tại: Thôn Hội Khánh, xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị hoặc ai biết được tin tức về chị Hoa thì thông báo cho TAND huyện Vạn Ninh (theo địa chỉ như trên); UBND xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa và người yêu cầu là bà Võ Thị Sơn.

TAND huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bà Nguyễn Thị Sáng, SN 1984 và ông Bùi Thọ Dũng, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng tại thôn 14b, xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 07 năm 2020 cho đến nay không có tin tức gì. Nay bà Sáng và ông Dũng đang ở đâu về ngay TAND huyện Ea Súp (địa chỉ số 181 Hùng Vương, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, điện thoại: 02623.688.194) để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Sáng và ông Dũng. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo nếu bà Sáng và ông Dũng không có mặt thì TAND huyện Ea Súp sẽ giải quyết vụ việc theo qui định của pháp luật.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Lý Công Bình, SN 1995, địa chỉ: Ấp Phước Tiền, xã Thủy Liễu, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc Tòa án: Thông báo thụ lý vụ án số 87/2021/TB-TLVA ngày 19/3/2021 của TAND huyện Gò Quao về việc “Tranh chấp về yêu cầu ly hôn và yêu cầu nuôi con” giữa nguyên đơn là chị Lê Thị Tính với bị đơn là anh Lý Công Bình. Triệu tập anh Bình đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 07/5/2021 để trình bày ý kiến của mình về vụ kiện. Triệu tập anh Lý Công Bình đến trụ sở TAND huyện Gò Quao để  tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 24/5/2021. Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 10/6/2021. Triệu tập anh Lý Công Bình đến trụ sở TAND huyện Gò Quao để tham gia tố tụng tại phiên tòa xét xử vụ án. Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 29/6/2021. Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 15/7/2021.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Chu Văn Dũng, SN 1984 và bà Dương Thị Thu Hường, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng: thôn 1, xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, đi khỏi địa phương đã trên 06 tháng, không biết đang ở đâu. Nay, ông Dũng và bà Hường ở đâu, đến ngay TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết buộc ông Dũng và bà Hường phải trả nợ số tiền gốc là 320.000.000đ, tiền lãi tạm tính đến ngày 30/10/2020 là 57.866.667 đồng cùng với tiền lãi phát sinh cho đến khi trả hết nợ. Trường hợp ông Dũng và bà Hường không trả được nợ thì Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án kê biên bán đấu giá tài sản bảo đảm để thu hồi nợ. Đồng thời với việc thông báo nhắn tin trên báo, đài thì TAND huyện Chư Păh tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng liên quan đến vụ án tại trụ sở UBND xã Ia Nhin, trụ sở TAND huyện Chư Păh và địa chỉ nơi cư trú cuối cùng của ông Dũng và bà Hường tại thôn 1, xã Ia Nhin, H. Chư Păh, T. Gia Lai. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Dũng và bà Hường không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ đưa vụ án ra xét xử theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Nguyễn Anh Tích, SN 1953 và anh Huỳnh Thị Siêng, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố 3, thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, đi khỏi địa phương đã trên 02 năm, không biết đang ở đâu. Nay, ông Tích và bà Siêng ở đâu, đến ngay TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết buộc ông Nguyễn Anh Tích và bà Huỳnh Thị Siêng phải trả nợ số tiền gốc là 80.000.000đ, tiền lãi tạm tính đến ngày 25/10/2020 là 38.336.666 đồng cùng với tiền lãi phát sinh cho đến khi trả hết nợ. Trường hợp ông Tích và bà Siêng không trả được nợ thì Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án kê biên bán đấu giá tài sản bảo đảm để thu hồi nợ. Đồng thời với việc thông báo nhắn tin trên Đài tiếng nói Việt Nam, Báo Công lý, thì TAND huyện Chư Păh tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng liên quan đến vụ án tại trụ sở UBND thị trấn Ia Ly, trụ sở TAND huyện Chư Păh và địa chỉ nơi cư trú cuối cùng của ông Tích và bà Siêng tại tổ dân phố 3, thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết vụ án theo quy định pháp luật. Trong thời gian 02 tháng kể từ ngày đăng thông báo này nếu ông Tích và bà Siêng không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ đưa vụ án ra xét xử theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Ninh Thế Thắng, SN 1969 và bà Đặng Thị Kim Oanh, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng: tổ dân phố 3, thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, đi khỏi địa phương đã trên 02 năm, không biết đang ở đâu. Nay ông Thắng và bà Oanh ở đâu, đến ngay TAND huyện Chư Păh để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết buộc ông Ninh Thế Thắng và bà Đặng Thị Kim Oanh phải trả nợ số tiền gốc là 300.000.000 đ, tiền lãi tạm tính đến ngày 15/10/2020 là 86.712.500 đồng cùng với tiền lãi phát sinh cho đến khi trả hết nợ. Trường hợp ông Thắng và bà Oanh không trả được nợ thì Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án kê biên bán đấu giá tài sản bảo đảm để thu hồi nợ. Đồng thời với việc thông báo nhắn tin trên báo, đài thì TAND huyện Chư Păh tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng liên quan đến vụ án tại trụ sở UBND thị trấn Ia Ly, trụ sở TAND huyện Chư Păh và địa chỉ nơi cư trú cuối cùng của ông Thắng và bà Oanh tại tổ dân phố 3, thị trấn Ia Ly, H. Chư Păh, T. Gia Lai để giải quyết vụ án theo quy định pháp luật. Trong thời gian 02 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Thắng và bà Oanh không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ đưa vụ án ra xét xử theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Trần Thị Nga, SN 1969, nơi cư trú cuối cùng: thôn 2, xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, đi khỏi địa phương đã trên 06 tháng, không biết đang ở đâu. Nay bà Trần Thị Nga ở đâu, đến ngay TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết buộc bà Trần Thị Nga và ông Trương Văn Thăng phải trả nợ số tiền gốc là 70.000.000đ, tiền lãi tạm tính đến ngày 04/8/2020 là 4264.583 đồng cùng với tiền lãi phát sinh cho đến khi trả hết nợ. Trường hợp ông Thăng và bà Nga không trả được nợ thì Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án kê biên bán đấu giá tài sản bảo đảm để thu hồi nợ. Đồng thời với việc thông báo đài, báo thì TAND huyện Chư Păh tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng liên quan đến vụ án tại trụ sở UBND xã Ia Nhin, trụ sở TAND huyện Chư Păh và địa chỉ nơi cư trú cuối cùng của bà Nga tại thôn 2, xã Ia Nhin, H. Chư Păh, T. Gia Lai để giải quyết vụ án theo quy định pháp luật. Trong thời gian 02 tháng kể từ ngày đăng thông báo này nếu bà Nga không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ đưa vụ án ra xét xử theo quy định của pháp luật.                                  

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho chị Nguyễn Thị Thu Thảo, SN 1990 và anh Huỳnh Văn Tính, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng: tô dân phố 2, thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, đi khỏi địa phương đã trên 02 năm, không biết đang ở đâu. Nay chị Thảo và anh Tính ở đâu, đến ngay TAND huyện Chư Păh để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết buộc chị Thảo và anh Tính phải trả nợ số tiền gốc là 60.000.000đ, tiền lãi tạm tính đến ngày 20/7/2020 là 19.031.250 đồng cùng với tiền lãi phát sinh cho đến khi trả hết nợ. Trường hợp chị Thảo và anh Tính không trả được nợ thì Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án kê biên bán đấu giá tài sản bảo đảm để thu hồi nợ. Đồng thời với việc thông báo nhắn tin trên báo, đài thì TAND huyện Chư Păh tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng liên quan đến vụ án tại trụ sở UBND thị trấn Ia Ly, trụ sở TAND huyện Chư Păh và địa chỉ nơi cư trú cuối cùng của chị Thảo và anh Tính tại tổ dân phố 2, thị trấn Ia Ly, H. Chư Păh, T. Gia Lai để giải quyết vụ án theo quy định pháp luật. Trong thời gian 02 tháng kể từ ngày đăng thông báo này, nếu chị Thảo và anh Tính không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ đưa vụ án ra xét xử theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Nguyễn Thị Thúy, SN 1984 và ông Nguyễn Văn Tuấn, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 1, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, đã vắng mặt tại địa phương hiện không có tin tức gì. Nay bà Thúy, ông Tuấn ở đâu, đến ngay TAND huyện Đak Đoa (địa chỉ: 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) để giải quyết vụ án dân sự sơ thẩm thụ lý số: 220/2020/TLST-DS  ngày 25/11/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam khởi kiện yêu cầu bà Thúy, ông Tuấn trả nợ vay phát sinh tại các Hợp đồng tín dụng đã ký kết. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Thúy, ông Tuấn không có mặt thì TAND huyện Đăk Đoa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Nguyễn Thị Hương, SN 1976 và ông Nguyễn Kim Đức, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 3, xã Đak Krong, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, vắng mặt tại địa phương hiện không có tin tức gì. Nay bà Hương, ông Đức ở đâu, đến ngay TAND huyện Đak Đoa (địa chỉ: 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) để giải quyết vụ án dân sự sơ thẩm thụ lý số: 245/2020/TLST-DS  ngày 21/12/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) khởi kiện yêu cầu bà Hương, ông Đức trả nợ vay phát sinh tại các Hợp đồng tín dụng đã ký kết. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hương, ông Đức không có mặt tại TAND huyện Đak Đoa để giải quyết vụ án thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Trương Thị Hội, SN 1977 và ông Trần Văn Thương, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, vắng mặt tại địa phương hiện không có tin tức gì. Nay bà Hội và ông Thương ở đâu, đến ngay TAND huyện Đak Đoa (địa chỉ: 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) để giải quyết vụ án dân sự thụ lý số: 258/2020/TLST-DS ngày 30/12/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam khởi kiện yêu cầu bà Hội và ông Thương hoàn trả khoản nợ vay theo Hợp đồng tín dụng hai bên đã ký kết. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hội, ông Thương không có mặt tại TAND huyện Đak Đoa để giải quyết vụ án thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Phạm Thị Liên, SN 1981 và ông Lê Quốc Thể, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 1, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, vắng mặt tại địa phương hiện không có tin tức gì. Nay bà Liên, ông Thể ở đâu, đến ngay TAND huyện Đak Đoa (địa chỉ: 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) để giải quyết vụ án dân sự sơ thẩm thụ lý số: 222/2020/TLST-DS  ngày 25/11/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam khởi kiện yêu cầu bà Liên, ông Thể trả nợ vay phát sinh tại các Hợp đồng tín dụng đã ký kết. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Liên, ông Thể không có mặt tại TAND huyện Đak Đoa để giải quyết vụ án thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Nguyễn Thị Huệ, SN 1986 và ông Nguyễn Văn Trưởng, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 3, xã Đak Krong, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, vắng mặt tại địa phương hiện không có tin tức gì. Nay bà Huệ, ông Trưởng ở đâu, đến ngay TAND huyện Đak Đoa (địa chỉ: 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) để giải quyết vụ án dân sự sơ thẩm thụ lý số: 244/2020/TLST-DS  ngày 21/12/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) khởi kiện yêu cầu bà Huệ, ông Trưởng trả nợ vay phát sinh tại các Hợp đồng tín dụng đã ký kết. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Huệ, ông Trưởng không có mặt tại TAND huyện Đak Đoa để giải quyết vụ án thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Nguyễn Thị Hằng, SN 1973 và ông Nguyễn Bình Văn, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 1, xã Đak Krong, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai; đã vắng mặt tại địa phương hiện không có tin tức gì. Nay bà Hằng, ông Văn ở đâu, đến ngay TAND huyện Đak Đoa (Địa chỉ: 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) để giải quyết vụ án dân sự thụ lý số: 247/2020/TLST-DS ngày 21/12/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng TMCP Á Châu khởi kiện yêu cầu bà Hằng và ông Văn hoàn trả khoản nợ vay theo Hợp đồng tín dụng hai bên đã ký kết. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hằng, ông Văn không có mặt tại TAND huyện Đak Đoa để giải quyết vụ án thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước thông báo cho anh Vũ Duy Tân, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 06, ấp Sóc Trào A, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, bỏ nhà đi khỏi nơi cư trú từ ngày 26/9/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Vũ Duy Tân ở đâu về ngay TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc ông Vũ Văn Đồng (cha của anh Vũ Duy Tân), trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Vũ Duy Tân mất tích, mục đích là để hoàn tất thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Vũ Duy Tân không có mặt thì TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước sẽ giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước thông báo cho chị Thị Là, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 07, ấp Hưng Phát, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, bỏ nhà đi khỏi nơi cư trú từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thị Là ở đâu về ngay TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc ông Điểu Ghé (cha của chị Thị Là), địa chỉ: tổ 07, ấp Hưng Phát, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Thị Là mất tích và yêu cầu xóa tên trong sổ hộ khẩu của gia đình. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo nếu chị Thị Là không có mặt thì TAND huyện Hớn Quản sẽ giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Phan Xuân Hùng, SN 1983, địa chỉ thôn 6, xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay ông Hùng ở đâu về ngay TAND huyện Chư Păh theo địa chỉ số 89 Hùng Vương, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết vụ án theo đơn khởi kiện của Tổng Công ty Cà phê Việt Nam yêu cầu ông Hùng phải thanh toán số tiền từ việc mua vật tư phân bón và các khoản tiền đóng bảo hiểm là 51.202.354 đồng. Tòa án đã tiến hành niêm yết các văn bản tại nơi cư trú cuối cùng của ông Hùng tại thôn 6, xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai và UBND xã Ia Nhin, huyện Chư Păh. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày thông báo, ông Hùng ở đâu về ngay TAND huyện Chư Păh để giải quyết vụ án hoặc đến các nơi đọc các văn bản của Tòa án đã niêm yết để biết tham gia vụ án. Nếu hết thời hạn mà ông Hùng không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Trần Thị Tâm, SN 1969, địa chỉ thôn 7, xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay bà Tâm ở đâu về ngay TAND huyện Chư Păh theo địa chỉ số 89 Hùng Vương, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết vụ án theo đơn khởi kiện của Tổng Công ty Cà phê Việt Nam yêu cầu bà Tâm phải thanh toán số tiền từ việc mua vật tư phân bón và các khoản tiền đóng bảo hiểm là 29.664.694 đồng. Tòa án đã tiến hành niêm yết các văn bản tại nơi cư trú cuối cùng của bà Tâm tại thôn 7, xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai và UBND xã Ia Nhin, huyện Chư Păh. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày thông báo, bà Tâm ở đâu về ngay TAND huyện Chư Păh để giải quyết vụ án hoặc đến các nơi đọc các văn bản của Tòa án đã niêm yết để biết tham gia vụ án. Nếu hết thời hạn mà bà Tâm không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho bà Trần Thị Nở, SN 1977; nơi cư trú: khu phố Ninh Tịnh 6, phường 9, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên được biết việc TAND TP. Tuy Hòa đã thụ lý vụ án hôn nhân gia đình sơ thẩm số 34/2021/TLST-HNGĐ ngày 26/01/2021 về việc “Tranh chấp ly hôn” theo đơn xin ly hôn của ông Trần Lanh, SN 1978, nơi cư trú: khu phố Ninh Tịnh 6, phường 9, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. TAND TP. Tuy Hoà triệu tập bà Trần Thị Nở đến TAND TP. Tuy Hòa vào các ngày do Tòa án ấn định để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ, hòa giải và xét xử như sau: Phiên hòa giải lần một vào lúc 08 giờ ngày 10/5/2021; phiên hòa giải lần hai vào lúc 08 giờ ngày 27/5/2021; phiên tòa xét xử lần 1 lúc 08 giờ ngày 16/6/2021; phiên tòa xét xử lần 2 vào lúc 08 giờ ngày 05/7/2021. Nếu bà Trần Thị Nở không có mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vắng mặt bị đơn theo quy định pháp luật.

TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang giải quyết hồ sơ vụ án Dân sự thụ lý số 94/2020/TLST-DS ngày 24/6/2020 về việc “Tranh chấp quyền sử dụng đất và lối đi chung” giữa các đương sự: Nguyên đơn: Ông Nguyễn Thế Điền, SN 1955, địa chỉ: 1020/8 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Bị đơn: Ông Trần Quang Minh, SN 1974 và bà Trần Thị Thu Hiền, SN 1976, địa chỉ: Số 16A3 Vũ Ngọc Phan, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. TAND thị xã Phú Mỹ thông báo là ông Trần Quang Minh và bà Trần Thị Thu Hiền, với các nội dung sau: Triệu tập ông Trần Quang Minh và bà Trần Thị Thu Hiền đến TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 20 tháng 5 năm 2021 để trình bày ý kiến, trình bày lời khai về tranh chấp do ông Nguyễn Thế Điền khởi kiện; Triệu tập ông Minh và bà Hiền đến thửa đất thửa đất số 1982, tờ bản đồ số 03, tọa lạc tại phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 08/6/2021 để Tòa án tiến hành xem xét thẩm định tại chỗ, đo đạc xác định vị trí đất tranh chấp và định giá tài sản đối với diện tích đất tranh chấp thuộc thửa đất số 1982, tờ bản đồ số 03, tọa lạc tại phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thông báo cho ông Minh và bà Hiền đến TAND thị xã Phú Mỹ để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 14/7/2021.

TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho bà Nguyễn Thị Thu Hoài, SN 1985, địa chỉ trước khi biệt tích: Tổ 8, khu phố Tân Lộc, phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2016 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Thu Hoài liên hệ với TAND thị xã Phú Mỹ theo địa chỉ: Số 02 Nguyễn Du, trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, để giải quyết việc ông Ngô Văn Ninh, SN 1987, địa chỉ: Tổ 8, khu phố Tân Lộc, phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về Nguyễn Thị Thu Hoài, thì thông báo cho TAND thị xã Phú Mỹ theo địa chỉ như trên, UBND phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Thu Hoài, thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Ban biên tập